Soi kèo bóng đá

Bóng đá Đức – Nhận định Mainz V Freiburg – Cơ hội chủ nhà

TIP BÓNG ĐÁ UY TÍN - MUA TIP BÓNG ĐÁ

Giải VĐQG Đức – V

Thời gian thi đấu: 6/4/2019 01:30 Thứ bảy (GMT+7)

 

———————————————————————

 

[Dữ liệu SocUp]:

1. Mainz xếp thứ 13 VĐQG Đức với 30 điểm sau 27 vòng đấu; Freiburg xếp thứ 12 với 32 điểm sau 27 vòng đấu.

2. Mainz thắng 3, hòa 0, thua 7 trong 10 trận đấu gần đây nhất ( tỷ lệ thắng kèo 30%, tỷ lệ ra tài 90%)

3. Freiburg thắng 2, hòa 5, thua 3 trong 10 trận đấu gần đây ( tỷ lệ thắng kèo 60%, tỷ lệ ra tài 60%)

4. Đối đầu trước đây Mainz thắng 5, hoà 2, thua 3 ( Tỷ lệ thắng kèo 50%, Tỷ lệ nổ tài 60%)

 

[Ý kiến của chuyên gia]

 

Phong độ không có được tốt nhất tại mùa giải khiến hiện chỉ đang xếp thứ 13 với 30 điểm có được là những kết quả thực sự không thể hài lòng người hâm mộ họ hiện nay. Vì vậy dù không còn nhiều mục tiêu của mình tại mùa giải nhưng với Mainz họ cần phải có thể những nỗ lực và cải thiện đế có thể có được những kết quả tốt nhất cho mình ở chặng đường còn lại của mùa giải năm nay nhằm phần nào an ủi người hâm mộ.

 

Phong độ đang khá nghèo nàn khi thua 7/10 trận đấu gần đây nhất nhưng Mainz vẫn đang được đánh giá cao hiện nay với mức tỷ lệ châu Á -0/0.5 hiện nay so với đối thủ của mình cho thấy được những cơ hội và hy vọng chiến thắng của họ là khá lớn. Điều này cũng đang nằm trong tầm tay của Mainz hiện nay khi họ đang có được 5 chiến thắng trong 10 lần đối đầu trước Freiburg gần đây nhất.

 

Về phần Freiburg dù vừa tạo ra được bất ngờ khi cầm chân Bayern Munich nhưng xét cho cùng thì trình độ và năng lực của họ vẫn còn những điểm hạn chế hiện nay. Hơn thế nữa Freiburg cũng đã nhận 6 thất bại ở mùa giải này là trên sân khách cho thấy phong độ xa nhà của họ vẫn không thực sự tốt. Vì vậy chuyên gia SocUp cho rằng mức tỷ lệ -0/0.5 hiện nay Mainz có phần đáng được tin cậy sắp tới.

 

[Dự đoán]

Kèo Châu á: Chọn Mainz -0/0.5

Tỷ số: 2-1

 


(Tuyên bố miễn trừ trách nhiệm: Các quan điểm và ý kiến trong bài báo đều là ý kiến của tác giả. SocUp.com không chịu bất cứ trách nhiệm nào về các bài viết và tổn thất trực tiếp hoặc gián tiếp do thông tin không chính xác dẫn đến.)

TIP BÓNG ĐÁ UY TÍN - MUA TIP BÓNG ĐÁ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *