Soi kèo bóng đá

Bóng đá Đức – Nhận định Bayer Leverkusen V RB Leipzig – Chủ nhà gặp khó

TIP BÓNG ĐÁ UY TÍN - MUA TIP BÓNG ĐÁ

 

Giải VĐQG Đức – V

Thời gian thi đấu: 6/4/2019 20:30 Thứ bảy (GMT+7)

 

———————————————————————

 

[Dữ liệu SocUp]:

1. Bayer Leverkusen xếp thứ 7 VĐQG Đức với 42 điểm sau 27 vòng đấu; RB Leipzig xếp thứ 3 với 52 điểm sau 27 vòng đấu.

2. Bayer Leverkusen thắng 4, hòa 2, thua 4 trong 10 trận đấu gần đây nhất ( tỷ lệ thắng kèo 30%, tỷ lệ ra tài 60%)

3. RB Leipzig thắng 5, hòa 4, thua 1 trong 10 trận đấu gần đây ( tỷ lệ thắng kèo 40%, tỷ lệ ra tài 30%)

4. Đối đầu trước đây Bayer Leverkusen thắng 1, hoà 1, thua 3 ( Tỷ lệ thắng kèo 20%, Tỷ lệ nổ tài 60%)

 

[Ý kiến của chuyên gia]

 

Dù có được những thành công trong thời gian trước đó nhưng Bayer Leverkusen đã không thể giữ vững được phong độ của mình trong thời gian vừa qua với 2 thất bại liên tiếp đã phải nhận. Kết quả đáng thất vọng kể trên khiến Bayer Leverkusen vừa rơi xuống vị trí thứ 7 trên bảng xếp hạng mùa này và những mục tiêu cạnh tranh tấm vé tham dự sân chơi Champions League mùa giải năm sau hiện nay.

 

Đón tiếp RB Leipzig trên sân nhà vòng đấu tới đây với Bayer Leverkusen họ đang có phần được đánh giá cao ở mức tỷ lệ châu Á -0/0.5 hiện nay. Mức tỷ lệ châu Á này có thể cho thấy được trình độ và năng lực hiện nay của họ chỉ đang được đánh giá cao bởi yếu tố về mặt sân nhà hiện nay. Thực tế là vậy bởi trong quá khứ họ cũng không có được những thành công của mình trước đối thủ khi chỉ thắng 1 trong 5 lần hai đội cho thấy những khó khăn của họ.

 

Về phần RB Leipzig, phong độ trong thời gian vừa qua là không hề tồi khi chỉ nhận 1 thất bại trong 10 trận đấu gần đây nhất của mình hiện nay. Kết quả có được vị trí thứ 3 hiện nay trên bảng xếp hạng hiện nay cho thấy được những thành công và sức mạnh của họ. Vì vậy theo chuyên gia SocUp cho rằng mức tỷ lệ châu Á +0/0.5 hiện nay RB Leipzig có phần đáng được tin cậy tại vòng đấu sắp tới.

 

[Dự đoán]

Kèo Châu á: Chọn RB Leipzig +0/0.5

Tỷ số: 2-2


(Tuyên bố miễn trừ trách nhiệm: Các quan điểm và ý kiến trong bài báo đều là ý kiến của tác giả. SocUp.com không chịu bất cứ trách nhiệm nào về các bài viết và tổn thất trực tiếp hoặc gián tiếp do thông tin không chính xác dẫn đến.)

TIP BÓNG ĐÁ UY TÍN - MUA TIP BÓNG ĐÁ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *