Soi kèo bóng đá

AUS D1 Nhận định Sydney V Melbourne Victory – Chiến thắng dễ dàng

TIP BÓNG ĐÁ UY TÍN - MUA TIP BÓNG ĐÁ

 

Giải VĐQG Australia – V

Thời gian thi đấu: 6/4/2019 15:50 Thứ bảy (GMT+7)

 

———————————————————————

 

[Dữ liệu SocUp]:

1. Sydney xếp thứ 2 VĐQG Australia với 45 điểm sau 23 vòng đấu; Melbourne Victory xếp thứ 3 với 44 điểm sau 23 vòng đấu.

2. Sydney thắng 4, hòa 2, thua 4 trong 10 trận đấu gần đây nhất ( tỷ lệ thắng kèo 50%, tỷ lệ ra tài 20%)

3. Melbourne Victory thắng 4, hòa 2, thua 4 trong 10 trận đấu gần đây ( tỷ lệ thắng kèo 20%, tỷ lệ ra tài 50%)

4. Đối đầu trước đây Sydney thắng 6, hoà 2, thua 2 ( Tỷ lệ thắng kèo 60%, Tỷ lệ nổ tài 50%)

 

[Ý kiến của chuyên gia]

 

Với ở mùa giải năm nay họ chỉ có thể hy vọng đến việc bảo toàn vị trí của mình trên bảng xếp hạng hiện nay là vị trí thứ 2 hiện tại bởi khoảng cách 6 điểm ít hơn vị trí dẫn đầu thực sự sẽ có những khó khăn với họ. Dù vậy với Sydney họ vẫn còn chút những hy vọng của mình do vậy họ cần phải có những nỗ lực cho chặng đường sắp tới của mình tại sân chơi số 1 Australia tại mùa giải năm nay.

 

Đón tiếp trên sân nhà vòng đấu sắp tới đây với Sydney họ có những khó khăn nhất định khi đối thủ không phải là dạng vừa ở sân chơi này. Dù vậy Sydney vẫn đang được đánh giá cao hiện nay với những yếu tố về mặt sân nhà hiện nay cho thấy được những cơ hội của họ. Điều này cũng có thể hiểu được bởi Sydney có được thành tích đối đầu rất tốt khi thắng 6/10 lần đối đầu trước Melbourne Victory.

 

Phía bên kia chiến tuyến với Melbourne Victory họ đang xếp ở vị trí thứ 3 hiện nay phần nào phản ánh được đúng với năng lực và sức mạnh của mình hiện nay tại sân chơi này. Dù vậy trước Sydney trong quá khứ Melbourne Victory cũng có những khó khăn và lép vế về thành tích đối đầu bởi vậy chuyến làm khách này sẽ thực sự là những khó khăn với họ. Vì vậy chuyên gia SocUp cho rằng mức tỷ lệ -0/0.5 hiện nay Melbourne Victory đáng được tin cậy sắp tới.

 

[Dự đoán]

Kèo châu Á: Chọn Sydney -0/0.5

Tỷ số: 2-1

 


(Tuyên bố miễn trừ trách nhiệm: Các quan điểm và ý kiến trong bài báo đều là ý kiến của tác giả. SocUp.com không chịu bất cứ trách nhiệm nào về các bài viết và tổn thất trực tiếp hoặc gián tiếp do thông tin không chính xác dẫn đến.)

TIP BÓNG ĐÁ UY TÍN - MUA TIP BÓNG ĐÁ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *