Soi kèo bóng đá

AUS D1 Nhận định Newcastle Jets V WS Wanderers – Đối thủ khó nhằn

TIP BÓNG ĐÁ UY TÍN - MUA TIP BÓNG ĐÁ

Giải VĐQG Australia – V

Thời gian thi đấu: 6/4/2019 13:35 Thứ bảy (GMT+7)

 

———————————————————————

 

[Dữ liệu SocUp]:

1. Newcastle Jets xếp thứ 7 VĐQG Australia với 26 điểm sau 23 vòng đấu; WS Wanderers xếp thứ 8 với 23 điểm sau 23 vòng đấu.

2. Newcastle Jets thắng 3, hòa 3, thua 4 trong 10 trận đấu gần đây nhất ( tỷ lệ thắng kèo 30%, tỷ lệ ra tài 50%)

3. WS Wanderers thắng 4, hòa 2, thua 4 trong 10 trận đấu gần đây ( tỷ lệ thắng kèo 50%, tỷ lệ ra tài 70%)

4. Đối đầu trước đây Newcastle Jets thắng 4, hoà 3, thua 3 ( Tỷ lệ thắng kèo 50%, Tỷ lệ nổ tài 50%)

 

[Ý kiến của chuyên gia]

 

Dù có những nỗ lực rất lớn cho mục tiêu góp mặt tại top 6 dẫn đầu mùa này nhưng Newcastle Jets đã không có được những thành công của mình khi vẫn còn thua kém 7 điểm trên bảng xếp hạng hiện nay qua đó khó có thể đạt được mục tiêu của mình ở mùa giải. Kết quả phần nào cho thấy được những sa sút của họ tại mùa giải năm nay rất đáng lo ngại cho chặng đường còn lại trước mắt.

 

Đón tiếp WS Wanderers trên sân nhà vòng đấu này với Newcastle Jets họ đang được đánh giá cao với mức tỷ lệ châu Á -0.5 hiện nay trước đối thủ của mình cho thấy được năng lực và sức mạnh của họ có phần được đánh giá cao hơn. Dù thế, thử thách cũng không phải là dễ dàng với Newcastle Jets khi phong độ của họ họ đang có những sa sút trong thời gian này trong khi đối thủ cũng không phải là dễ dàng bị bắt nạt.

 

Về phần WS Wanderers, dù không còn nhiều hy vọng để theo đuổi kịp top 6 dẫn đầu mùa này nhưng họ cũng đã cho thấy được những thay đổi và cải thiện tại mùa giải năm nay với việc đã thu về được 23 điểm hiện tại. Tinh thần cũng đang có được sau chiến thắng gần đây nhất với WS Wanderers sẽ có được tinh thần và đông lực tại chuyến làm khách sắp tới. Vì vậy chuyên gia SocUp cho rằng mức tỷ lệ +0.5 hiện nay WS Wanderers có phần đáng được tin cậy sắp tới.

 

[Dự đoán]

Kèo châu Á: Chọn WS Wanderers +0.5

Tỷ số: 1-1

 


(Tuyên bố miễn trừ trách nhiệm: Các quan điểm và ý kiến trong bài báo đều là ý kiến của tác giả. SocUp.com không chịu bất cứ trách nhiệm nào về các bài viết và tổn thất trực tiếp hoặc gián tiếp do thông tin không chính xác dẫn đến.)

TIP BÓNG ĐÁ UY TÍN - MUA TIP BÓNG ĐÁ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *