Tin bóng đá

20 cầu thủ kiếm tiền nhiều nhất 2018: Số 1 là Messi

TIP BÓNG ĐÁ UY TÍN - MUA TIP BÓNG ĐÁ

Đến hẹn lại lên, tạp chí uy tín France Football đã bầu chọn 20 cầu thủ kiếm tiền nhiều nhất năm 2018. Thống kê mà France Football mới công bố được dựa trên 3 tiêu chí: tiền lương, thưởng và tiền kiếm được từ bản quyền hình ảnh.

Với việc bỏ túi số tiền lên đến 130 triệu euro, ngôi sao Lionel Messi đã vươn lên đứng đầu  BXH kim tiền của France Football. Ngoài lương và thưởng từ Barcelona, Messi còn kiếm bộn bạc qua khi đánh thuê cho một loạt thương hiệu lớn như Adidas, Gatorade, Pepsi, Ooredoo…
Qua đây Messi đã vươn lên trở thành “vua kiếm tiền” trong giới giày đinh áo số. Đặc biệt Messi còn hơn kình địch Cristiano Ronaldo khoản in tiền trong năm. Theo thống kê, siêu sao người Bồ Đào Nha chỉ kiếm được 113 triệu euro.
Vị trí thứ 3 trong danh sách mà France Football công bố thuộc về tiền đạo Neymar (PSG) với số tiền bỏ túi là 91,5 triệu euro. Trong khi đó, tiền đạo Antoine Griezmann (Atletico) và cầu thủ chạy cánh Gareth Bale (Real) đã chia nhau chiếm giữ vị trí thứ 4 và thứ 5 với số tiền kiếm được lần lượt là 44 và 40,2 triệu euro.
Nếu xét về mặt số lượng, Barcelona là đội bóng góp nhiều cầu thủ nhất trong danh sách năm nay: 4 cầu thủ. Ngoài Messi chễm trệ ở ngôi đầu, còn có 3 cầu thủ nữa của Barca góp mặt là Philippe Coutinho (đứng thứ 8), Luis Suarez (10) và Gerard Pique (11).
Ngoài ra, Premier League là giải đấu có nhiều cầu thủ nhất trong danh sách này gồm 5 người: Alexis Sanchez (Man United, 9), Mesut Oezil (Arsenal, 13), Sergio Aguero (Man City, 16),  Kevin De Bruyne (Man City, 17) và Paul Pogba (Man United, 19).
20 cầu thủ kiếm tiền nhiều nhất 2018: Số 1 là Messi

TIP BÓNG ĐÁ UY TÍN - MUA TIP BÓNG ĐÁ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *