Tin bóng đá

Vua bóng đá Pele nhập viên chỉ ít giờ sau khi gặp gỡ Mbappe

TIP BÓNG ĐÁ UY TÍN - MUA TIP BÓNG ĐÁ

Sau cuộc gặp với tiền đạo trẻ Kylian Mbappe ở thủ đô Paris ngày hôm qua, “Vua bóng đá” Pelé đã phải nhập viện do tình hình sức khỏe gặp vấn đề.

Đã có những lo lắng nhất định về tình hình sức khỏe của huyền thoại bóng đá Pele. Vua bóng đá người Brazil đã phải nhập viện đêm thứ Ba vừa qua (2/4) do bị sốt và gặp một chút vấn đề về sức khỏe. Pele được chuyển từ khách sạn của mình ở quận 7 (Paris) đến một bệnh viện gần đó và hiện tại vẫn đang lưu trú tại đây.
Theo tiết lộ, không có vấn đề gì quá nguy hiểm. Việc Pele được đưa đến bệnh viện chỉ để đề phòng những nguy cơ tiềm ẩn. Đoàn phụ tá của huyền thoại người Brazil vẫn đang túc trực bên cạnh ông để theo dõi diễn biến sức khỏe.
Được biết, vài giờ trước khi phải nhập viện, Pele đã lần đầu tiên gặp gỡ tài năng trẻ đang lên của bóng đá thế giới là Mbappe trong một sự kiện được tổ chức tại thủ đô Paris.
Trong buổi trò chuyện với Mbappe, Vua bóng đá đưa ra những nhận xét dành cho Mbappe: “Kylian không cần rời PSG để trở thành cầu thủ hay nhất thế giới. Cậu ấy phải tiếp tục chơi như những gì đang thể hiện. Đó là cách Kylian sẽ trở thành cầu thủ xuất sắc nhất thế giới. Nếu chúng ta so sánh Kylian với Pele, Pele không bao giờ rời Santos để trở thành cầu thủ hay nhất làng túc cầu”.
Trước đó, Pele và Mbappe được lên kế hoạch gặp nhau vào mùa thu năm 2018, nhưng đã bị hoãn lại do Pele phải giải quyết công việc riêng và cũng liên quan tới tình hình sức khỏe của ông.

TIP BÓNG ĐÁ UY TÍN - MUA TIP BÓNG ĐÁ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *