Tin bóng đá

Trọng tài Mike Dean đi vào lịch sử khi đuổi cổ Ashley Young

TIP BÓNG ĐÁ UY TÍN - MUA TIP BÓNG ĐÁ

Trọng tài Mike Dean đã làm nên lịch sử khi trở thành vị vua áo đen đầu tiên rút ra 100 chiếc thẻ đỏ trong sự nghiệp 19 năm của mình tại Premier League.

Ở cuộc đụng độ giữa Wolves và M.U trong trận đấu sớm vòng 33 Premier League trên sân Molineux, trọng tài Mike Dean đã rút ra chiếc thẻ vàng thứ 2 dành cho thủ quân Ashley Young của M.U ở phút 57. Đó là chiếc thẻ vàng thứ 64 trong sự nghiệp thi đấu của Young, đồng thời là chiếc thẻ đỏ thứ 2 mà cầu thủ này từng phải nhận.
Đáng chú, cả 2 chiếc thẻ đỏ dành cho Young đến thời điểm này đều tới từ trọng tài Mike Dean. Lần đầu tiên cầu thủ người Anh bị trọng tài Mike Dean đuổi khỏi sân là trong trận đấu với Sunderland ngày 17/1/2009, thời điểm anh còn đang khoác áo Aston Villa.
Trọng tài Mike Dean đi vào lịch sử khi đuổi cổ Ashley Young

2 chiếc thẻ đỏ trong sự nghiệp tại Ngoại hạng Anh của Young đều do trọng tài Mike Dean rút

Chiếc thẻ đỏ mà trọng tài Mike Dean rút ra cho Young rạng sáng nay là lần thứ 10 ông đuổi một cầu thủ tại Premier League mùa giải này, nhiều hơn bất cứ trọng tài nào khác. Trong số 10 chiếc thẻ đỏ, có 5 chiếc vị vua áo đen 50 tuổi rút trực tiếp và 5 chiếc còn lại tới từ việc rút 2 thẻ vàng.
Trọng tài Mike Dean đang có năm thứ 19 cầm còi tại Premier League và chiếc thẻ đỏ cho Young chính là lần thứ 100 ông đuổi cầu thủ khỏi sân, biến ông trở thành người đầu tiên trong lịch sử đạt cột mốc này. Trong số 100 chiếc thẻ đỏ, có 67 cầu thủ khác nhau phải nhận án phạt tới từ Mike Dean.
Trong số các đồng nghiệp đang làm công tác trọng tài ở Premier League, Phil Dowd là người đứng sau Mike Dean cũng mới chỉ đuổi 67 cầu thủ khỏi sân.
Những trọng tài rút nhiều thẻ đỏ nhất trong lịch sử Prermier League
Mike Dean: 100
Phil Dowd: 67
Mike Riley: 66
Graham Poll: 63
Martin Atkinson: 58

Những đội bóng có nhiều cầu thủ bị Mike Dean đuổi nhiều nhất
9: Chelsea, Man City
7: Newcastle
6: Arsenal
5: Stoke, Tottenham, West Brom

TIP BÓNG ĐÁ UY TÍN - MUA TIP BÓNG ĐÁ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *