Tin bóng đá

Thất bại của M.U ảnh hưởng đến cuộc đua Top 4 như thế nào?

TIP BÓNG ĐÁ UY TÍN - MUA TIP BÓNG ĐÁ

Cuộc chiến giành 2 chiếc vé còn lại dự Champions League mùa sau đang hết sức gay cấn và vừa có bước ngoặt mới từ trận thua của Man United trước Wolves.

Vẫn biết Wolves đang là ngựa ô của mùa giải năm nay với thành tích ngáng đường các ông lớn tại Premier League. Tuy nhiên, ít CĐV nào của Man United lại nghĩ đội nhà có thể để thua đau đớn tới 2 lần chỉ sau 17 ngày trước Bầy sói.
Thậm chí M.U còn sớm vươn lên dẫn trước ở phút thứ 17 bằng cú sút xa tuyệt đẹp của tiền vệ trẻ Scott McTominay. Tuy nhiên họ đã không giữ được lợi thế khi để Diogo Jota nhanh chóng gỡ hòa chỉ sau đó 12 phút.
Thất bại của M.U ảnh hưởng đến cuộc đua Top 4 như thế nào?

Bi kịch thực sự xảy ra khi Ashley Young bị đuổi khỏi sân vì nhận liền 2 thẻ vàng chỉ trong vòng có 6 phút. Phải đá thiếu người nhưng M.U vẫn tạo ra được nhiều cơ hội hơn so với đội chủ nhà. Tuy nhiên, Wolves chẳng những đứng vững trước sức ép mà họ còn nâng được tỷ số lên 2-1 ở phút 77 sau pha đá phản lưới nhà của Chris Smalling.
Trận thua này khiến M.U lỡ cơ hội vượt lên Arsenal và Tottenham để giành lấy vị trí thứ 3. Không những thế, Quỷ đỏ cũng đánh mất quyền chủ động trong cuộc đua Top 4 nếu 2 đội bóng thành London toàn thắng tất cả những trận còn lại.
Theo dự đoán của Dailymail, trong các trận còn lại Arsenal sẽ thắng 4 (Watford, Palace, Brighton, Burnley) và hòa 3 (Everton, Wolves, Leicester); Tottenham sẽ thắng 5 (Palace, Huddersfield, Brighton, West Ham, Bournemouth), hòa 1 (Everton) và thua 1 (Man City); M.U sẽ thắng 4 (West Ham, Chelsea, Huddersfield, Cardiff) và hòa 2 (Everton, Man City); Chelsea thắng 3 (Brighton, Burnley, Watford), hòa 2 (West Ham, Leicester) và thua 2 (Liverpool, M.U). Và vị trí của các đội tới cuối mùa giải sẽ là Arsenal (thứ 3, 78 điểm), Tottenham (thứ 4, 77 điểm), M.U (thứ 5, 75 điểm) và Chelsea (thứ 6, 71 điểm).
Thất bại của M.U ảnh hưởng đến cuộc đua Top 4 như thế nào?
VIDEO: Wolves 2-1 M.U

TIP BÓNG ĐÁ UY TÍN - MUA TIP BÓNG ĐÁ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *