Soi kèo bóng đá

SUI Sl Nhận định FC Thun V Sion – Động lực chủ nhà

TIP BÓNG ĐÁ UY TÍN - MUA TIP BÓNG ĐÁ

Giải VĐQG Thụy Sĩ – V

Thời gian thi đấu: 5/4/2019 01:00 Thứ sáu (GMT+7)

 

 

———————————————————————

 

[Dữ liệu SocUp]:

1. FC Thun xếp thứ 3 VĐQG Thụy Sĩ với 38 điểm sau 26 vòng đấu; Sion xếp thứ 8 với 29 điểm sau 25 vòng đấu.

2. FC Thun thắng 4, hòa 4, thua 2 trong 10 trận đấu gần đây nhất ( tỷ lệ thắng kèo 44.44%, tỷ lệ ra tài 66.67%)

3. Sion thắng 3, hòa 3, thua 4 trong 10 trận đấu gần đây ( tỷ lệ thắng kèo 55.56%, tỷ lệ ra tài 55.56%)

4. Đối đầu trước đây FC Thun thắng 3, hòa 1, thua 6 ( Tỷ lệ thắng kèo 30%, Tỷ lệ nổ tài 60%)

 

[Ý kiến của chuyên gia]

 

Vốn không phải là cái tên được đánh giá cao tại sân chơi số 1 Thụy Sĩ trong những năm vừa qua nhưng lại đang có được những thành công của mình tại mùa giải năm nay với vị trí thứ 3 trên bảng xếp hạng mùa này. kết quả này đang giúp FC Thun có được những lợi thế thuận lợi với mình cho việc cạnh tranh tấm vé tham dự sân chơi Europa League mùa giải năm sau nếu tiếp tục duy trì được tinh thần của mình như hiện nay.

 

Đón tiếp Sion trên sân nhà sắp tới đây với FC Thun họ đang có phần được đánh giá cao trước đối thủ với mức tỷ lệ châu Á -0/0.5 hiện nay. Mức tỷ lệ này có thể cho thấy được năng lực và trình độ của họ so với đối thủ là điều đang có được những lợi thế và phần sức mạnh cũng được đánh giá cao hơn cho dù trong quá khứ họ từng có những lần gặp khó khi chỉ thắng 3 trong khi đã nhận 6 thất bại trước đối thủ của mình.

 

Về phần , vị trí thứ 8 trên bảng xếp hạng ở mùa giải năm nay sau 25 vòng đấu của họ là những điều đã cho thấy mặt còn hạn chế về mặt năng lực của Sion tại mùa giải năm nay. Con số 12 thất bại đã nhận từ đầu mùa giải phần nào cho thấy được năng lực cũng như sự sức mạnh của họ hiện tại không được đánh giá cao. Vì vậy chuyên gia SocUp cho rằng với năng lực như hiện nay Sion hoàn toàn có thể sẽ ra về trắng tay vòng đấu sắp tới.

 

[Dự đoán]

Kèo châu Á: Chọn FC Thun -0/0.5

Tỷ số: 2-1

 


(Tuyên bố miễn trừ trách nhiệm: Các quan điểm và ý kiến trong bài báo đều là ý kiến của tác giả. SocUp.com không chịu bất cứ trách nhiệm nào về các bài viết và tổn thất trực tiếp hoặc gián tiếp do thông tin không chính xác dẫn đến.)

TIP BÓNG ĐÁ UY TÍN - MUA TIP BÓNG ĐÁ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *