Tin bóng đá

Mourinho bới móc lại chuyện kênh kiệu của Pogba

TIP BÓNG ĐÁ UY TÍN - MUA TIP BÓNG ĐÁ

Jose Mourinho chắc chắn chưa thể nào quên những chuyện buồn tại Man United, trong đó có một sự việc khiến ông nhớ mãi cái tên Paul Pogba.

Một trong những lý do lớn khiến Mourinho bị M.U sa thải là vì mối bất hòa không thể hàn gắn với ngôi sao số 1 Pogba. PCT Ed Woodward nhiều lần phải đứng ra làm trung gian hàn gắn nhưng vẫn không thành công, buộc ông đi đến quyết định phải lựa chọn 1 người. Và người được chọn giữ lại là Pogba chứ không phải là Mourinho.
Sau một thời gian dài, Mourinho mới tiết lộ những gì đã diễn ra giữa ông và Pogba: “Chúng tôi phải thi đấu một trận cách Manchester khoảng 30km. Một cầu thủ hỏi tôi liệu anh ấy có thể tách đội và tự lái xe về Manchester sau trận được không. Tôi nói rằng nếu đội bóng thi đấu ở London thì anh ta có thể ở lại đó, nhưng trận đấu này ở rất gần và đòi hỏi trên là vô lý.
Mourinho bới móc lại chuyện kênh kiệu của Pogba

Pogba không coi lời nói của Mourinho ra gì

Anh ta khá thất vọng. Nhưng sau đó chúng tôi giành chiến thắng và anh ta hỏi tôi thêm lần nữa. Bởi vì tôi đang vui nên nới lỏng một chút. Tôi nói với anh ta rằng ít nhất hãy cùng lên xe bus với toàn đội và bảo tay tài xế đi sau khoảng 10 phút, sau đó thì đi đâu thì đi.
Anh ta trở về phòng thay đồ và không hề vui. Khi tôi hoàn thành họp báo, trở lại xe bus của đội thì thấy một chiếc Rolls-Royce cùng gã tài xế đỗ ngay bên cạnh. Sau tất cả, chiếc xe rất mới và Chàng-xuất-chúng kia vẫn muốn rời SVĐ bằng Rolls-Royce.
Giờ chúng ta phải thỏa hiệp hả? Hay bạn sẽ nói với anh ta không được làm điều đó? Hay anh ta có thể đi khi tôi vui? Hoặc bạn có thể giải quyết việc đó bằng cách khác để khiến tôi “đi nghỉ” (bị sa thải)”.

TIP BÓNG ĐÁ UY TÍN - MUA TIP BÓNG ĐÁ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *