Soi kèo bóng đá

HOL D1 Nhận định Feyenoord V Heerenveen – Không dễ bắt nạt

TIP BÓNG ĐÁ UY TÍN - MUA TIP BÓNG ĐÁ

Giải VĐQG Hà Lan – V

Thời gian thi đấu: 5/4/2019 01:45 Thứ sáu (GMT+7)

 

 

———————————————————————

 

[Dữ liệu SocUp]:

1. Feyenoord Rotterdamd xếp thứ 4 VĐQG Hà Lan với 47 điểm sau 27 vòng đấu; Heerenveen xếp thứ 10 với 36 điểm sau 27 vòng đấu.

2. Feyenoord Rotterdam thắng 3, hòa 2, thua 5 trong 10 trận đấu gần đây nhất ( tỷ lệ thắng kèo 40%, tỷ lệ ra tài 50%)

3. Heerenveen thắng 5, hòa 4, thua 1 trong 10 trận đấu gần đây ( tỷ lệ thắng kèo 75%, tỷ lệ ra tài 62.50%)

4. Đối đầu trước đây Feyenoord Rotterdam thắng 5, hòa 2, thua 3 ( Tỷ lệ thắng kèo 40%, Tỷ lệ nổ tài 60%)

 

[Ý kiến của chuyên gia]

 

Tại sân chơi số 1 Hà Lan mùa giải năm nay với mục tiêu hiện nay chỉ có thể là việc duy trì được vị trí trong top 3 dẫn đầu của mình cho mục tiêu cạnh tranh tấm vé tham dự sân chơi Europa League mùa giải năm sau bởi với mục tiêu cao hơn phía trên Feyenoord Rotterdam đã không còn hy vọng để có thể theo kịp đối thủ của mình với khoảng cách khá xa hiện nay.

 

Đón tiếp Heerenveen trên sân nhà sắp tới đây với Feyenoord Rotterdam họ có được những lợi thế thuận lợi cho mình về mặt sân nhà cũng như sức mạnh có phần được đánh giá cao hơn. Điều này cũng có thể hiểu được bởi ở giải đấu số 1 Hà Lan thì Feyenoord Rotterdam cũng là cái tên đáng nể trong những đã không có được phong độ tốt nhất mùa giải năm nay của mình khi phải nhận đến 5 thất bại trong 10 trận đấu gần đây nhất.

 

Về phần , họ đang có được vị trí thứ 10 với 36 điểm hiện tại và vẫn đang hướng đến mục tiêu top 8 dẫn đầu ở mùa giải này với 2 điểm ít hơn. Bởi vậy với Heerenveen họ cũng sẽ có những nỗ lực cho chính mình sắp tới và quan trọng hơn chính là phong độ của họ trong thời gian vừa qua là không hề tồi với chỉ 1 thất bại trong 10 trận đấu. Vì vậy chuyên gia SocUp cho rằng mức tỷ lệ +1.5 hiện nay Heerenveen có phần đáng được tin cậy sắp tới.

 

[Dự đoán]

Kèo châu Á: Chọn Heerenveen +1.5

Tỷ số: 2-1

 


(Tuyên bố miễn trừ trách nhiệm: Các quan điểm và ý kiến trong bài báo đều là ý kiến của tác giả. SocUp.com không chịu bất cứ trách nhiệm nào về các bài viết và tổn thất trực tiếp hoặc gián tiếp do thông tin không chính xác dẫn đến.)

TIP BÓNG ĐÁ UY TÍN - MUA TIP BÓNG ĐÁ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *