Tin bóng đá

HLV Incheon: ‘Công Phượng xứng đáng có suất đá chính’

TIP BÓNG ĐÁ UY TÍN - MUA TIP BÓNG ĐÁ

HLV Jorn Andersen bày tỏ niềm tin vào những gì Công Phượng thể hiện dù đội nhà thất bại với tỷ số 0-3 trước Daegu FC ở vòng 5 K.League 2019.

Sau 3 trận đấu vào sân từ băng ghế dự bị, Công Phượng đã có trận đấu đầu tiên được HLV Jorn Andersen xếp đá chính trong cuộc tiếp đón Daegu. Không phụ sự tin tưởng của nhà cầm quân người Na Uy, chân sút của ĐT Việt Nam đã chơi rất năng nổ, thể hiện quyết tâm trong suốt 90 phút trên sân.
Ngoài việc tạo ra 2 tình huống ngon ăn cho các đồng đội đối mặt với khung thành đối phương, Công Phượng cũng thường xuyên lùi sâu về sân nhà để hỗ trợ phòng ngự. Tuy vậy, nỗ lực của tiền đạo 24 tuổi không thể giúp Incheon tránh khỏi thất bại 0-3 ngay trên sân nhà trước Deagu FC mạnh hơn hẳn.
HLV Incheon: ‘Công Phượng xứng đáng có suất đá chính’
Nỗ lực của Công Phượng không thể giúp Incheon tránh khỏi thất bại thứ 3 liên tiếp 
Thua trận thứ 3 liên tiếp, nhưng khi được hỏi đánh giá về màn trình diễn của Công Phượng, HLV Jorn Andersen không giấu được sự hài lòng.
“Công Phượng đã thể hiện được khả năng cạnh tranh một suất đá chính qua luyện tập và các trận đấu tập. Tôi đã để Công Phượng đá chính ngay từ đầu, bởi cậu ấy là một cầu thủ chất lượng dù bất kể có ai trong đội có chấn thương hay không”, HLV Andersen chia sẻ về lý do xếp Công Phượng đá chính.
Với việc tiền đạo chủ lực Mougosa dính chấn thương khá nặng, có thể phải xa sân cỏ một thời gian, cơ hội đá chính thường xuyên trong đội hình Incheon sẽ đến với Công Phượng. Ngày 6/4 tới, Công Phượng cùng Incheon sẽ có trận đấu tại vòng 6 gặp Jeonbuk.

TIP BÓNG ĐÁ UY TÍN - MUA TIP BÓNG ĐÁ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *