Soi kèo bóng đá

CON CLA Nhận định Univ. Catolica V Gremio – Mục tiêu của khách

TIP BÓNG ĐÁ UY TÍN - MUA TIP BÓNG ĐÁ

Giải Copa Libertadores – V

Thời gian thi đấu: 5/4/2019 05:00 Thứ sáu (GMT+7)

 

 

———————————————————————

 

[Dữ liệu SocUp]:

1. Univ. Catolica xếp thứ 1 bảng H với 6 điểm sau 2 vòng đấu; Gremio xếp thứ 4 với 1 điểm sau 2 vòng đấu.

2. Univ. Catolica thắng 7, hòa 1, thua 2 trong 10 trận đấu gần đây nhất ( tỷ lệ thắng kèo 70%, tỷ lệ ra tài 60%)

3. Gremio thắng 5, hòa 4, thua 1 trong 10 trận đấu gần đây ( tỷ lệ thắng kèo 40%, tỷ lệ ra tài 20%)

4. Đối đầu trước đây Univ. Catolica thắng 2, hòa 0, thua 0 ( Tỷ lệ thắng kèo 100%, Tỷ lệ nổ tài 50%)

 

[Ý kiến của chuyên gia]

 

Tại bảng H – Copa Libertadores mùa này đang có được những thành công ấn tượng với mình với 2 trận toàn thắng. Kết quả này giúp cho đại diện bóng đá Chile đang có được những thuận lợi cho việc cạnh tranh tấm vé đi tiếp của bảng đấu khi họ đang có được vị dẫn đầu cùng cùng với đó là 5 điểm nhiều hơn 2 đối thủ đang xếp ở cuối của bảng xếp hạng ở bảng đấu này.

 

Có được những thành công vừa qua cùng với đó là lợi thế về mặt sân nhà nhưng Univ. Catolica có phần lại không được đánh giá cao khi đối đầu trước Gremio hiện nay trên bảng xếp hạng của mình. Điều này thể hiện qua mức tỷ lệ châu Á +0/0.5 hiện nay. Điều này cũng khá là bất ngờ bởi trong quá khứ Univ. Catolica cũng đã toàn thắng cả 2 lần đối đầu trước đối thủ cho thấy những khó khăn họ có thể gặp phải sắp tới.

 

Về phần , họ đang có màn khởi đầu không tốt tại mùa giải năm nay khi chỉ có được 1 điểm sau 2 lượt trận vừa qua và đang phải xếp cuối bảng xếp hạng hiện nay. Chính bởi vậy Gremio  cần phải cải thiện hơn rất nhiều cho chặng đường còn lại của mình tại bảng H này bởi ít nhiều họ cũng đang có được sự đánh giá cao về mặt chuyên môn và chất lượng con người. Vì vậy chuyên gia SocUp cho rằng mức tỷ lệ -0/0.5 hiện nay lựa chọn Gremio vẫn là sáng suốt. 

 

[Dự đoán]

Kèo châu Á: Chọn Gremio -0/0.5

Tỷ số: 0-1

 


(Tuyên bố miễn trừ trách nhiệm: Các quan điểm và ý kiến trong bài báo đều là ý kiến của tác giả. SocUp.com không chịu bất cứ trách nhiệm nào về các bài viết và tổn thất trực tiếp hoặc gián tiếp do thông tin không chính xác dẫn đến.)

TIP BÓNG ĐÁ UY TÍN - MUA TIP BÓNG ĐÁ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *