Soi kèo bóng đá

Bóng đá Ý – Nhận định Sassuolo V Chievo – Bắn hạ Lừa bay

TIP BÓNG ĐÁ UY TÍN - MUA TIP BÓNG ĐÁ

Giải VĐQG Italia – V

Thời gian thi đấu: 5/4/2019 00:00 Thứ sáu (GMT+7)

 

 

———————————————————————

 

[Dữ liệu SocUp]:

1. Sassuolo xếp vị trí thứ 14 Serie A Italia với 32 điểm sau 29 vòng đấu. 

2. Chievo xếp vị trí thứ 20 Serie A Italia với 11 điểm sau 29 vòng đấu.

3. Sassuolo thắng 1, hòa 4, thua 5 trong 10 trận đấu gần đây nhất ( tỷ lệ thắng kèo 50%, tỷ lệ ra tài 50%)

4. Chievo thắng 0, hòa 3, thua 7 trong 10 trận đấu gần đây ( tỷ lệ thắng kèo 30%, tỷ lệ ra tài 60%)

5. Đối đầu trước đây Sassuolo thắng 3, hòa 5, thua 2 (Tỷ lệ thắng kèo 50%, Tỷ lệ nổ tài 20%)

 

[Ý kiến của chuyên gia]

 

Phải nhận cả 2 thất bại liên tiếp trong thời gian gần đây khiến Sassuolo rơi xuống vị trí thứ 14 trên bảng xếp hạng Serie A mùa giải năm nay với 32 điểm đang có được hiện nay sau 29 vòng đấu. Dù thế, khoảng cách 7 điểm đang có được hiện nay với nhóm xuống hạng với Sassuolo họ có được những lợi thế và thuận lợi tốt hơn cho chặng đường còn lại của mình sắp tới.

 

Chỉ phải đón tiếp Chievo đang xếp cuối bảng xếp hạng và cũng gần như chắc chắn sẽ xuống hạng mùa này với Sassuolo họ có được những lợi thế cho riêng mình về mặt phong độ cũng như sân nhà hiện nay. Mức tỷ lệ châu Á -0.5/1 hiện nay có thể cho thấy được trình độ và năng lực của họ so với đối thủ của mình đang có phần được đánh giá cao hơn nhiều so với đối thủ hiện nay. Điều này cũng có thể hiểu được bởi xét cho cùng thì trình độ của Sassuolo vẫn là cao hơn tại sân chơi Serie A này do vậy khả năng chiến thắng của họ cũng sẽ có được phần đánh giá cao hơn.

 

Phía bên kia chiến tuyến với tấm vé xuống hạng gần như đã nằm chắc trong tầm tay hiện nay với vị trí cuối bảng xếp hạng và những suy sụp tinh thần của họ vẫn đang lên cao khi chỉ hòa 3 và thua đến 7 trong 10 trận gần đây nhất. Vì vậy với tinh thần đã hết động lực hiện nay theo chuyên gia SocUp đánh giá Chievo sẽ khó có thể tránh khỏi một thất bại tiếp theo tại vòng đấu sắp tới.

 

[Dự đoán]

Kèo Châu á: Chọn Sassuolo -0.5/1

Tỷ số: 1-0

 


(Tuyên bố miễn trừ trách nhiệm: Các quan điểm và ý kiến trong bài báo đều là ý kiến của tác giả. SocUp.com không chịu bất cứ trách nhiệm nào về các bài viết và tổn thất trực tiếp hoặc gián tiếp do thông tin không chính xác dẫn đến.)

TIP BÓNG ĐÁ UY TÍN - MUA TIP BÓNG ĐÁ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *