Soi kèo bóng đá

Bóng đá TBN – Nhận định Real Sociedad V Real Betis – Hiểm họa Anoeta

TIP BÓNG ĐÁ UY TÍN - MUA TIP BÓNG ĐÁ

Giải VĐQG Tây Ban Nha – V

Thời gian thi đấu: 5/4/2019 02:30 Thứ sáu (GMT+7)

 

 

———————————————————————

 

[Dữ liệu SocUp]:

1. Real Sociedad xếp thứ 10 VĐQG Tây Ban Nha với 37 điểm sau 29 vòng đấu; Real Betis xếp thứ 9 với 40 điểm sau 29 vòng đấu.

2. Real Sociedad thắng 2, hòa 6, thua 2 trong 10 trận đấu gần đây nhất ( tỷ lệ thắng kèo 30%, tỷ lệ ra tài 40%)

3. Real Betis thắng 2, hòa 3, thua 5 trong 10 trận đấu gần đây ( tỷ lệ thắng kèo 20%, tỷ lệ ra tài 50%)

4. Đối đầu trước đây Real Sociedad thắng 4, hòa 4, thua 2 ( Tỷ lệ thắng kèo 60%, Tỷ lệ nổ tài 40%)

 

[Ý kiến của chuyên gia]

 

Với 37 điểm đang có được cũng như chỉ kém nhóm tham dự sân chơi Europa League mùa giải năm sau là 6 điểm dù mục tiêu là rất khó khăn với nhưng vẫn chưa thể chấm dứt những hy vọng của họ ở mùa giải năm nay. Chính bởi vậy những chặng đường còn lại của mùa giải với Real Sociedad họ sẽ có những nỗ lực hơn nhiều cho chặng đường sắp tới của mình bởi xét cho cùng thì năng lực của họ cũng không phải là bị đánh giá quá thấp ở sân chơi này.

 

Có được lợi thế về mặt sân nhà và cũng đang được đánh giá cao trước Real Betis hiện nay với mức tỷ lệ châu Á -0/0.5 hiện nay cho thấy được khả năng và những hy vọng để Real Sociedad có thể thu hẹp được khoảng cách với nhóm xếp trên của mình tại bảng xếp hạng mùa này. Điều này cũng có thể nằm trong khả năng của Real Sociedad khi họ cũng đã có được những thành tích đối đầu tốt hơn khi thắng 4 và chỉ thua 2 trước đối thủ trong 10 lần gặp nhau gần đây nhất.

 

Về phần họ đang có những sa sút đáng lo ngại về mặt phong độ của mình trong thời gian vừa qua khi chỉ thắng 2 trong 10 trận đấu mà đã nhận đến 5 thất bại tại những trận vừa qua. Hơn nữa, thành tích đối đầu cũng có phần bất lợi hơn với chỉ lần chiến thắng trước Real Sociedad cho thấy được những khó khăn họ sẽ đối đầu sắp tới. Vì vậy chuyên gia SocUp cho rằng với lợi thế hiện nay Real Sociedad hoàn toàn có thể giữ lại 3 điểm trên sân nhà của mình trước Real Betis.

 

[Dự đoán]

Kèo châu Á: Chọn Real Sociedad -0/0.5

Tỷ số: 2-1

 


(Tuyên bố miễn trừ trách nhiệm: Các quan điểm và ý kiến trong bài báo đều là ý kiến của tác giả. SocUp.com không chịu bất cứ trách nhiệm nào về các bài viết và tổn thất trực tiếp hoặc gián tiếp do thông tin không chính xác dẫn đến.)

TIP BÓNG ĐÁ UY TÍN - MUA TIP BÓNG ĐÁ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *