Soi kèo bóng đá

Bóng đá Đức – Nhận định Greuther Furth V Dynamo Dresden – Tin vào chủ nhà

TIP BÓNG ĐÁ UY TÍN - MUA TIP BÓNG ĐÁ

Giải Hạng 2 Đức – V

Thời gian thi đấu: 5/4/2019 00:00 Thứ sáu (GMT+7)

 

 

———————————————————————

 

[Dữ liệu SocUp]:

1. Greuther Furth xếp thứ 12 Hạng 2 Đức với 33 điểm sau 26 vòng đấu; Dynamo Dresden xếp thứ 14 với 31 điểm sau 26 vòng đấu.

2. Greuther Furth thắng 2, hòa 5, thua 3 trong 10 trận đấu gần đây nhất ( tỷ lệ thắng kèo 50%, tỷ lệ ra tài 30%)

3. Dynamo Dresden thắng 2, hòa 4, thua 4 trong 10 trận đấu gần đây ( tỷ lệ thắng kèo 11.11%, tỷ lệ ra tài 44.44%)

4. Đối đầu trước đây Greuther Furth thắng 6, hòa 2, thua 2 ( Tỷ lệ thắng kèo 60%, Tỷ lệ nổ tài 40%)

 

[Ý kiến của chuyên gia]

 

Cũng đang xếp ở nửa cuối của bảng xếp hạng giải hạng 2 Đức mùa này với cả lẫn Dynamo Dresden họ đều gần như hết mục tiêu và động lực để phấn đấu của mình bởi khoảng cách đủ an toàn với nhóm xuống hạng trong khi với mục tiêu phía trên thì cả Greuther Furth lẫn Dynamo Dresden đều không còn hy vọng bởi khoảng cách cũng đã là quá xa trên bảng xếp hạng mùa này sau 26 vòng đấu đã trôi qua.

 

Có trận đón tiếp Dynamo Dresden trên sân nhà sắp tới đây với Greuther Furth họ có được những lợi thế thuận lợi về mặt sân nhà trước đối thủ của mình. Mức tỷ lệ đồng banh hiện nay cho thấy khả năng chiến thắng là được đánh giá khá cân bằng tại thời điểm hiện nay của cả hai đội. Dù thế với Greuther Furth họ có được lợi thế về mặt thành tích đối đầu rất tốt khi thắng 6/10 trận đấu do vậy cơ hội chiến thắng vẫn là sáng sủa hơn.

 

Phía bên kia chiến tuyến với  dù chưa thể đảm bảo được tấm vé trụ hạng nhưng khoảng cách 7 điểm hiện tại trong khi thi đấu ít hơn 1 vòng đấu đã phần nào cho thấy được những lợi thế của họ hiện nay. Bởi vậy với Dynamo Dresden  những chủ quan của mình ở chặng đường sắp tới là điều có thể thấy được vì vậy những khó khăn của họ tại chuyến làm khách này cũng là điều có thể xảy ra. Vì vậy chuyên gia SocUp cho rằng lợi thế sân nhà đang có được Greuther Furth có phần đáng được tin cậy sắp tới.

 

[Dự đoán]

Kèo Châu á: Chọn Greuther Furth đồng banh

Tỷ số: 2-1

 


(Tuyên bố miễn trừ trách nhiệm: Các quan điểm và ý kiến trong bài báo đều là ý kiến của tác giả. SocUp.com không chịu bất cứ trách nhiệm nào về các bài viết và tổn thất trực tiếp hoặc gián tiếp do thông tin không chính xác dẫn đến.)

TIP BÓNG ĐÁ UY TÍN - MUA TIP BÓNG ĐÁ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *