Tin bóng đá

Vồ hụt Overmars và Monchi, Arsenal ‘săn’ cựu sếp lớn của Barca

TIP BÓNG ĐÁ UY TÍN - MUA TIP BÓNG ĐÁ

Arsenal đã xác định Andoni Zubizarreta là mục tiêu số 1 mới của họ trong việc tìm kiếm một giám đốc bóng đá, sau khi thất bại trong việc chiêu mộ Marc Overmars và Monchi.

Hồi tháng 1 vừa qua, Arsenal đã chia tay giám đốc bóng đá Sven Mislintat. Để tìm người thay thế, Pháo thủ đã liên hệ với Monchi và Marc Overmars, nhưng đều bất thành. Monchi quyết định rời AS Roma để trở lại đảm nhiệm công việc giám đốc thể thao tại Sevilla, trong khi cựu danh thủ người Hà Lan, Overmars lại quyết định tiếp tục gắn bó với Ajax.
Thất bại trong 2 thương vụ này, Arsenal hiện tại đang chuyển hướng sang lôi kéo giám đốc bóng đá của Marseille, Zubizarreta. Cựu thủ thành của Barca và có hơn 100 lần khoác áo ĐT Tây Ban Nha khi còn làm cầu thủ từng được bổ nhiệm vai trò giám đốc bóng tại sân Nou Camp năm 2010.
Vồ hụt Overmars và Monchi, Arsenal 'săn' cựu sếp lớn của Barca

Ông Zubizarreta đang là giám đốc bóng đá tại Marseille

Zubizarreta từng giúp Barca ký hợp đồng với Neymar, Luis Suarez, Ivan Rakitic, Marc-Andre ter Stegen và Jordi Alba trong quãng thời gian tại vị ở đây trước khi bị sa thải năm 2015. Tháng 10/2016, Zubizarreta được bổ nhiệm vai trò tương tự tại Marseille và làm việc tại đội bóng thành phố cảng cho tới nay.
HLV Unai Emey trong những phát biểu gần đây luôn nhấn mạnh về tầm quan trọng của việc phải có một giám đốc thể thao, người giúp ông đảm nhiệm công việc chuyển nhượng và tập trung chuyên sâu vào công tác huấn luyện.
“Chúng tôi cần một giám đốc thể thao và điều đó sẽ sớm đến. Điều quan trọng nhất là sự tập trung của tôi với các cầu thủ ở mỗi trận đấu. Đội bóng đang làm việc và suy nghĩ cho mùa giải tới”, HLV Emery chia sẻ.

TIP BÓNG ĐÁ UY TÍN - MUA TIP BÓNG ĐÁ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *