Tin bóng đá

Thủ môn số 1 của tuyển Anh dính nghi án đánh nhau

TIP BÓNG ĐÁ UY TÍN - MUA TIP BÓNG ĐÁ

Thủ thành Jordan Pickford được cho đã vướng vào một cuộc ẩu đả tại Sunderland và đang bị CLB chủ quản Everton điều tra.

Sau chiến thắng của Everton trước West Ham ở Premier League hôm thứ Bảy tuần trước, Pickford có ngày nghỉ và anh đã quyết định về Sunderland thăm gia đình. Tận dụng quãng thời gian thảnh thơi này, chàng thủ môn cùng vị hôn thê Megan Davison tới quán bar P’s & Q’s vui đùa.
Dù vậy, tại đây, rắc rối đã xảy ra khi Pickford bị một người đàn ông châm chọc, sỉ nhục là “những cánh tay nhỏ” và “kẻ vụng về”. Có lẽ những sai lầm mắc phải gần đây trong màu áo Everton là nguyên nhân khiến Pickford bị chế giễu. Tuy nhiên, “người gác đền” số 1 của tuyển Anh vẫn tỏ ra bình tĩnh khi chụp ảnh, đồng thời ra dấu hiệu chữ V trên tay như một cách đáp trả cho người đàn ông nêu trên.
Thủ môn số 1 của tuyển Anh dính nghi án đánh nhau
Người được cho là Pickford (khoanh màu vàng) xảy ra mâu thuẫn bên ngoài quán bar
Thủ môn số 1 của tuyển Anh dính nghi án đánh nhau
Có thể thấy ở hình bên trái người mặc áo trắng này đã vung tay tung một cú đấm
Thủ môn số 1 của tuyển Anh dính nghi án đánh nhau
Sự việc kết thúc khi anh được bạn bè lôi đi
Rắc rối chỉ thực sự đến khi Pickford cùng người thương di chuyển tới một quán bar khác ở Sunderland. Lần này, thay vì Pickford, vị hôn thê Davison mới là mục tiêu của sự dè bỉu. Và theo nhiều nguồn tin, Pickford đã mất kiểm soát, bắt đầu thượng cẳng chân hạ cẳng tay. Tất cả đều lọt vào một video được quay bởi những người ngoài cuộc.
Mọi chuyện chỉ lắng xuống khi 3 người bạn của Pickford lôi anh ra ngoài. Không ai bị thương trong vụ ẩu đả này. Một nguồn tin nói trên Sportsmail: “Ai đó đã chửi mắng bạn gái của Jordan và anh ta đã bật lại. Anh ta đi tìm người đàn ông đó nhưng chưa đánh trúng người này và video trông mọi chuyện tệ hơn thực tế. Toàn bộ sự việc đã kết thúc sau 6 hoặc 7 giây”.
Hiện tại, Everton đang tiến hành điều tra để xác minh thực hư câu chuyện có đúng liên quan tới Pickford hay không. Đây nhiều khả năng cũng là vấn đề mà HLV Gareth Southgate cần lưu tâm bởi Pickford hiện là thủ thành số 1 của ĐTQG Anh.

TIP BÓNG ĐÁ UY TÍN - MUA TIP BÓNG ĐÁ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *