Tin bóng đá

PSG sắp gia hạn hợp đồng với ‘ông lão’ Buffon

TIP BÓNG ĐÁ UY TÍN - MUA TIP BÓNG ĐÁ

Dù đã 41 tuổi song thủ thành Gianluigi Buffon vẫn được PSG tin tưởng, và sắp được gia hạn hợp đồng với CLB đến năm 2021.

Vào Hè năm ngoái, Buffon ký giao kèo 1 năm với PSG kèm lựa chọn kích hoạt gia hạn thêm 1 năm, tức đến 2020. Tuy nhiên, nhà ĐKVĐ Ligue 1 dự kiến sẽ trao cho cựu ngôi sao Juventus một bản hợp đồng mới có thời hạn đến năm 2021. Khi ấy, Buffon đã bước sang tuổi 43.
Theo nguồn tin từ ESPN, không chỉ được trao thêm cơ hội gắn bó với đội bóng, Buffon còn được PSG tăng lương như một phần của thỏa thuận, kèm theo đó là các khoản thưởng khác. Hiện tại, Buffon đang nhận thù lao 96.000 euro/tuần tại đội chủ sân Công viên các Hoàng tử.
Nếu đồng ý gia hạn, Buffon sẽ tiếp tục cạnh tranh suất bắt chính với Alphonse Areola – người đồng đội chỉ đáng tuổi con anh (26). Dù vậy, bản thân Areola hoàn toàn vui vẻ với thông tin này.
“Đó luôn là một điều tốt khi có ai đó như Buffon bên cạnh tôi. Anh ấy là một đối thủ cạnh tranh nhưng anh ấy cũng đầy khiêm tốn. Gigi là một người đàn ông tuyệt vời. Anh ấy ở đây vì đội bóng và đồng đội. Anh ấy không lừa dối, và anh ấy cống hiến hết mình. Mọi người đều cảm thấy tốt xung quanh Gigi – bao gồm cả tôi. Nếu anh ấy ở lại, nó chỉ có thể có lợi cho tôi”, Areola chia sẻ.
Mùa này, Buffon tạo được dấu ấn đậm nét tại Ligue 1, góp công giúp PSG đứng trước cơ hội đoạt chức vô địch lần thứ 8 trong lịch sử CLB. Tuy nhiên, ở sân chơi Champions League, Buffon bị chỉ trích khá nhiều, đặc biệt là sau màn trình diễn thảm họa trước Man United ở lượt về vòng 1/8.

TIP BÓNG ĐÁ UY TÍN - MUA TIP BÓNG ĐÁ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *