Tin bóng đá

Nếu bỏ hết penalty, Messi và Ronaldo hóa… người thường

TIP BÓNG ĐÁ UY TÍN - MUA TIP BÓNG ĐÁ

Lionel Messi và Cristiano Ronaldo vẫn đang là những cỗ máy săn bàn đáng sợ của bóng đá thế giới hiện nay. Vậy nếu không tính những pha ghi bàn trên chấm penalty, số bàn thắng của họ là bao nhiêu?

Trang Givemesport đã đưa ra danh sách những cầu thủ ghi bàn hàng đầu châu Âu mùa này nếu không tính những bàn thắng từ chấm phạt đền. Và sẽ có khá nhiều khác biệt.
Theo đó, Messi vẫn đứng đầu danh sách với 27 bàn thắng (54 điểm). Kylian Mbappe xếp thứ 2 với 26 bàn thắng (52 điểm). Xếp sau 2 người này là Duvan Zapata của Atalanta với 18 bàn (36 điểm).
Tiếp theo là Sadio Mane, Sergio Aguero và Krzysztof Piatek với cùng 17 bàn (34 điểm). Robert Lewandowski, Luka Jovic và Paco Alcacer cùng đứng ở vị trí thứ 5 với 16 bàn (32 điểm). Đội trưởng của PSV, Luuk de Jong, đứng ở vị trí thứ 6 với 22 bàn (33 điểm, do giải Hà Lan chỉ nhân hệ số 1,5).
Có tới 5 người cùng xếp ở vị trí thứ 7 trong danh sách này là Fabio Quagliarella, Luis Suarez,  Raheem Sterling, Yussuf Poulsen và Arkadiusz Milik. Họ cùng có 15 bàn thắng nếu không tính những quả penalty và có được 30 điểm.
Đại kình địch của Messi và Ronaldo sẽ đứng ở vị trí thứ 8 trong danh sách này cùng với Pierre-Emerick Aubameyang, Mohamed Salah và Wissam Ben Yedder. Những người này hiện đang có 14 bàn.
Nếu bỏ hết penalty, Messi và Ronaldo hóa... người thường

Nếu bỏ hết penalty, Messi và Ronaldo hóa... người thường

TIP BÓNG ĐÁ UY TÍN - MUA TIP BÓNG ĐÁ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *