Tin bóng đá

Messi chịu thua tiền đạo của Bremen trong tháng 3 vừa qua

TIP BÓNG ĐÁ UY TÍN - MUA TIP BÓNG ĐÁ

Siêu sao Lionel Messi đang khiến tất cả phải ngã mũ bởi phong độ khủng khiếp. Tuy nhiên nếu tính riêng trong tháng 3/2019, anh vẫn phải xếp sau Max Kruse của Werder Bremen.

Tại Bundesliga, Kruse đã góp công vào 9 bàn thắng của đội mình trong tháng 3 vừa qua. Tiền đạo 31 tuổi ghi 6 bàn và có 3 lần kiến tạo cho đồng đội lập công. Không cầu thủ nào tại 5 giải hàng đầu châu Âu vượt qua được thành tích này của anh.
Messi vẫn đang bùng nổ tại La Liga mùa này khi đã có 31 bàn và dẫn đầu danh sách Chiếc giày vàng châu Âu. Tính trên mọi mặt trận, anh cũng đã có tới 41 bàn, một phong độ ghi bàn vô cùng khủng khiếp.
Messi chịu thua tiền đạo của Bremen trong tháng 3 vừa qua

Tuy nhiên trong tháng 3/2019, Leo cũng đành ngậm ngùi xếp ở vị trí thứ 2 với 6 bàn thắng và 1 lần kiến tạo. Tiền đạo của Real Madrid, Karim Benzema xếp thứ 3 với 3 lần lập công cùng 3 lần tạo điều kiện cho đồng đội ghi bàn.
Ngôi sao Robert Lewandowski của Bayern Munich cũng ghi được 6 bàn thắng trong tháng 3 nhưng anh không có một pha kiến tạo nào nên chỉ được xếp ở vị trí thứ 4. Xếp ngay sau tiền đạo người Ba Lan là sao trẻ Kylian Mbappe của PSG với 5 bàn thắng.
Phong độ cao của Kruse đã giúp Bremen leo lên vị trí thứ 6 trên BXH Bundesliga 2018/19 với 42 điểm và tràn đầy cơ hội dự vòng loại Europa League mùa sau. Tuy vậy, họ cũng chỉ bằng điểm và được xếp trên nhờ hiệu số bàn thắng bại so với Bayer Leverkusen và Wolfsburg. Ngay cả đội xếp thứ 9 là Hoffenheim cũng đang bám rất sát với 41 điểm.

TIP BÓNG ĐÁ UY TÍN - MUA TIP BÓNG ĐÁ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *