Tin bóng đá

M.U tìm kiếm GĐKT để chia lửa cho Solskjaer

TIP BÓNG ĐÁ UY TÍN - MUA TIP BÓNG ĐÁ

BLĐ M.U xác nhận sẽ bổ nhiệm một Giám đốc kỹ thuật trước thời điểm mùa giải 2019/20 khởi tranh vào tháng 8 để hỗ trợ HLV Ole Gunnar Solskjaer.

M.U muốn có một GĐKT để hỗ trợ cho HLV Ole Gunnar Solskjaer, người vừa được ký hợp đồng 3 năm về vấn đề nhân sự. Ở vị trí này, nhiệm vụ của người được chọn là đưa ra các lựa chọn tăng cường lực lượng từ đội trẻ hoặc thông qua việc chuyển nhượng, rộng hơn là quy hoạch nhân sự lâu dài cho đội một.
Về phần HLV Solskjaer, vị chiến lược gia người Na Uy sẵn sàng cộng tác với một GĐKT. Trong cuộc họp với Phó chủ tịch phụ trách điều hành Ed Woodward cùng một số nhân vật chủ chốt khác, Solskjaer tỏ ra khá hào hứng.
“Tôi rất vui nếu được thảo luận về bóng đá với một người có kiến thức và đảm trách vị trí phù hợp. Cuộc hội đàm diễn ra suôn sẻ. Chúng tôi đã đề cập một vài cái tên nhưng tôi không phải người quyết”, vị chiến lược gia người Na Uy cho biết.
Thực tế BLĐ M.U đã tính chuyện bổ nhiệm GĐKT từ đầu mùa nhưng bị Jose Mourinho phản đối. Sau khi vị chiến lược gia người Bồ Đào Nha bị sa thải, M.U mới tái khởi động kế hoạch này.
Mô hình phân quyền GĐKT và HLV được áp dụng phổ biến tại Ngoại hạng Anh nhưng riêng M.U lại không có GĐKT từ thời Alex Ferguson.

TIP BÓNG ĐÁ UY TÍN - MUA TIP BÓNG ĐÁ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *