Tin bóng đá

M.U đã tính kế dưỡng già cho Mata

TIP BÓNG ĐÁ UY TÍN - MUA TIP BÓNG ĐÁ

BLĐ M.U hi vọng tiền vệ Juan Mata sẽ trở thành đại sứ của CLB sau khi giải nghệ. Bên cạnh đó, đôi bên cũng đang tìm ra lời giải cho việc đàm phán gia hạn gặp trục trặc trong thời gian qua.

Giao kèo giữa Juan Mata và Man United sẽ chính thức đáo hạn vào cuối mùa giải 2018/19. Nhưng cho tới lúc này, anh vẫn chưa đồng ý gia hạn với M.U vì không hài lòng với một số điều khoản. Về phần mình, M.U cũng đang cố gắng để sớm giải quyết trường hợp này.
Mata đã trải qua 5 năm rưỡi tại đội chủ sân Old Trafford và nhận được tình cảm mến mộ từ phía CĐV. Lúc này, Mata muốn được ký 2 năm còn M.U lại muốn giữ đúng chính sách ký từng năm một với những cầu thủ trên 30 tuổi.
Nếu mọi thứ không được giải quyết, Mata có thể sẽ ra đi vào mùa Hè này. Hiện tại, có nhiều CLB ở Ngoại hạng Anh và Tây Ban Nha xếp hàng chờ Mata. Tờ Manchester Evening News mới đây đưa tin, ngay cả khi Mata rời Old Trafford thì Man United vẫn sẽ có kế hoạch rất lớn trong tương lai dành cho anh.
Cụ thể, BLĐ M.U muốn Mata trở thành đại sứ của CLB sau khi anh kết thúc sự nghiệp quần đùi áo số như trường hợp của nhiều cựu danh thủ khác như Park Ji-sung, Dwight Yorke, Andrew Cole… Lý do khiến M.U đề nghị như thế bởi cựu cầu thủ Valencia thường xuyên tham gia vào công việc từ thiện trong thời gian khoác áo CLB.
Tổ chức từ thiện Common Goal được Mata thành lập vào năm 2017, khuyến khích các cầu thủ bóng đá quyên góp 1% tiền lương của họ cho các tổ chức phi lợi nhuận nhằm mục tiêu thay đổi và hội nhập xã hội. Anh đã đứng ra quyên được 1,14 triệu bảng, với hơn 80 cầu thủ và nhà quản lý đã cam kết tham gia. Tuy nhiên, chưa có bất kỳ thành viên nào của M.U tham gia chương trình do Mata khởi xướng.

TIP BÓNG ĐÁ UY TÍN - MUA TIP BÓNG ĐÁ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *