Soi kèo bóng đá

Bóng đá Ý – Nhận định Torino V Sampdoria – Sức mạnh Bò mộng

TIP BÓNG ĐÁ UY TÍN - MUA TIP BÓNG ĐÁ

Giải VĐQG Italia – V

Thời gian thi đấu: 4/4/2019 02:00 Thứ năm (GMT+7)

 

 

———————————————————————

 

[Dữ liệu SocUp]:

1. Torino xếp vị trí thứ 9 Serie A Italia với 45 điểm sau 29 vòng đấu. 

2. Sampdoria xếp vị trí thứ 8 Serie A Italia với 45 điểm sau 29 vòng đấu.

3. Torino thắng 5, hòa 3, thua 2 trong 10 trận đấu gần đây nhất ( tỷ lệ thắng kèo 70%, tỷ lệ ra tài 40%)

4. Sampdoria thắng 5, hòa 1, thua 4 trong 10 trận đấu gần đây ( tỷ lệ thắng kèo 60%, tỷ lệ ra tài 60%)

5. Đối đầu trước đây Torino thắng 3, hòa 4, thua 3 (Tỷ lệ thắng kèo 50%, Tỷ lệ nổ tài 40%)

 

[Ý kiến của chuyên gia]

 

Sau thất bại bất ngờ trước Bologna ngay trên sân nhà đang dần tìm lại chính mình khi có được 1 điểm trên sân Fiorentina vòng đấu vừa qua để duy trì được vị trí thứ 9 với 45 điểm đang có được hiện nay. Kết quả này giúp Torino vẫn tiếp tục có những hy vọng góp mặt tại cúp châu Âu mùa giải năm sau của mình bởi khoảng cách giữa họ với nhóm này hiện chỉ đang là 2 điểm ít hơn hiện nay.

 

Đón tiếp Sampdoria trên sân nhà vòng đấu thứ 30 này Torino đang được đánh giá cao với mức tỷ lệ châu Á -0/0.5 hiện nay, đây là mức tỷ lệ cho thấy được giới chuyên môn vẫn đang đặt niềm tin vào một chiến thắng cho Torino hiện nay cho dù đối thủ của họ cũng không phải là dễ dàng. Điều này cũng có thể hiểu được bởi sân nhà sẽ là những điểm sáng hy vọng với Torino khi 11 chiến thắng của họ tại mùa giải năm nay thì 8 trong số đó là chiến thắng trên sân nhà.

 

Về phần hiện tại đang có được vị trí thứ 8 trên bảng xếp hạng hiện nay và cũng đang có mục tiêu tương tự đối thủ của mình. Dẫu thế, bất lợi lớn nhất với Sampdoria đó chính là thi đấu xa nhà khi họ đã từng nhận 6 thất bại ở mùa giải năm nay trong khi mới chỉ thu về được 5 chiến thắng kể từ đầu mùa giải. Vì vậy chuyên gia SocUp cho rằng với sức mạnh sân nhà của mình hiện nay Torino có phần đáng được tin cậy sắp tới.

 

[Dự đoán]

Kèo Châu á: Chọn Torino -0/0.5

Tỷ số: 2-1

 


(Tuyên bố miễn trừ trách nhiệm: Các quan điểm và ý kiến trong bài báo đều là ý kiến của tác giả. SocUp.com không chịu bất cứ trách nhiệm nào về các bài viết và tổn thất trực tiếp hoặc gián tiếp do thông tin không chính xác dẫn đến.)

TIP BÓNG ĐÁ UY TÍN - MUA TIP BÓNG ĐÁ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *