Soi kèo bóng đá

Bóng đá TBN – Nhận định Valencia V Real Madrid – Hiểm họa Mestalla

TIP BÓNG ĐÁ UY TÍN - MUA TIP BÓNG ĐÁ

Giải VĐQG Tây Ban Nha – V

Thời gian thi đấu: 4/4/2019 02:30 Thứ năm (GMT+7)

 

 

———————————————————————

 

[Dữ liệu SocUp]:

1. Valencia xếp thứ 7 VĐQG Tây Ban Nha với 43 điểm sau 29 vòng đấu; Real Madrid xếp thứ 3 với 57 điểm sau 29 vòng đấu.

2. Valencia thắng 6, hòa 4, thua 0 trong 10 trận đấu gần đây nhất ( tỷ lệ thắng kèo 40%, tỷ lệ ra tài 20%)

3. Real Madrid thắng 6, hòa 0, thua 4 trong 10 trận đấu gần đây ( tỷ lệ thắng kèo 30%, tỷ lệ ra tài 50%)

4. Đối đầu trước đây Valencia thắng 2, hòa 4, thua 4 ( Tỷ lệ thắng kèo 80%, Tỷ lệ nổ tài 60%)

 

[Ý kiến của chuyên gia]

 

Những cải thiện rất nhiều của ở trong giai đoạn vừa qua giúp họ vươn lên vị trí thứ 7 với 43 điểm đang có được. Mục tiêu cạnh tranh tấm vé tham dự sân chơi Champions League mùa giải năm sau với Valencia cũng đã trở lại bởi họ chỉ đang kém top 4 dẫn đầu ở mùa giải năm nay chỉ còn lại 3 điểm trên bảng xếp hạng hiện nay rất đáng được khen ngợi bởi đầu mùa giải họ đã có những khó khăn của mình với những vị trí phía cuối của bảng xếp hạng.

 

Đang có được những thành công gần đây thì Valencia sẽ phải đón tiếp Real Madrid trên sân nhà vòng đấu này sẽ thực sự là những khó khăn với họ. Thực tế là vậy bởi dù gì năng lực của Valencia vẫn không được đánh giá cao so với đối thủ trong những năm vừa qua. Dẫu thế, sân nhà Mestalla sẽ là những hy vọng rất lớn với Valencia bởi từ đầu mùa giải đến nay họ cũng mới chỉ duy nhất phải nhận 1 thất bại.

 

Về phần dù có được chiến thắng 3-2 trước Huesca vòng đấu vừa qua nhưng có thể thấy được những khó khăn của họ vẫn chưa qua đi. Điều này là bởi tinh thần thi đấu và sự quyết tâm của Real Madrid cũng không còn nhiều ở mùa giải mà họ đang đối mặt với cảnh tượng trong tay hiện nay trên mọi mặt trận. Vì vậy chuyên gia SocUp cho rằng dù sẽ rất nỗ lực và quyết tâm nhưng khó khăn thì vẫn đang chờ đợi Real Madrid tại sân Mestalla sắp tới.

 

[Dự đoán]

Kèo châu Á: Chọn Valencia +0/0.5

Tỷ số: 2-1

 


(Tuyên bố miễn trừ trách nhiệm: Các quan điểm và ý kiến trong bài báo đều là ý kiến của tác giả. SocUp.com không chịu bất cứ trách nhiệm nào về các bài viết và tổn thất trực tiếp hoặc gián tiếp do thông tin không chính xác dẫn đến.)

TIP BÓNG ĐÁ UY TÍN - MUA TIP BÓNG ĐÁ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *