Soi kèo bóng đá

Bóng đá Pháp – Nhận định Strasbourg V Stade Reims – Hy vọng sân nhà

TIP BÓNG ĐÁ UY TÍN - MUA TIP BÓNG ĐÁ

Giải VĐQG Pháp – V

Thời gian thi đấu: 4/4/2019 00:00 Thứ năm (GMT+7)

 

 

———————————————————————

 

[Dữ liệu SocUp]:

1. Strasbourg xếp thứ 10 Ligue 1 với 39 điểm sau 29 vòng đấu; Stade Reims xếp thứ 6 với 46 điểm sau 29 vòng đấu.

2. Strasbourg thắng 2, hòa 5, thua 3 trong 10 trận đấu gần đây nhất ( tỷ lệ thắng kèo 40%, tỷ lệ ra tài 50%)

3. Stade Reims thắng 5, hòa 5, thua 0 trong 10 trận đấu gần đây ( tỷ lệ thắng kèo 60%, tỷ lệ ra tài 40%)

4. Đối đầu trước đây Strasbourg thắng 2, hòa 2, thua 4 (Tỷ lệ thắng kèo 25%, Tỷ lệ nổ tài 62.50%)

 

[Ý kiến của chuyên gia]

 

Chỉ đang có được vị trí thứ 10 tại giải vô địch quốc gia Pháp mùa này với họ có quyền tiếc nuối khi đầu mùa giải đã có được những thành công của mình với những vị trí trong top dẫn đầu. Dù vậy kết quả này phần nào cũng đã phản ánh đúng được năng lực và sức mạnh của Strasbourg ở mùa giải năm nay cho thấy được những mặt vẫn còn hạn chế của họ tại giải đấu số 1 nước Pháp.

 

Có được lợi thế về mặt sân nhà hiện tại nhưng Strasbourg không được đánh giá cao trước Stade Reims với mức tỷ lệ châu Á hiện nay đang là đồng banh. Điều này cũng có thể hiểu được bởi đối thủ của họ đang duy trì thành tích bất bại gần đây nhất trên mọi mặt trận rất đáng được khen ngợi. Dù vậy trên sân nhà hiện nay Strasbourg cũng thể hiện là đối thủ không phải là dễ dàng bị bắt nạt khi họ cũng mới chỉ thua 3 vòng đấu từ đầu mùa giải cho đến nay.

 

Về phần họ đang cho thấy như một hiện tượng của bóng đá Pháp mùa này bởi vừa mới lên hạng năm nay nhưng Stade Reims lại đang xếp thứ 6 trên bảng xếp hạng cùng thành tích bất bại dài đến 15 trận gần đây trên mọi đấu trường. Dẫu thế, những chuyến làm khách của Stade Reims trên sân Strasbourg trong quá khứ họ vẫn chưa từng đánh bại được đối thủ của mình có thể thấy được những khó khăn hoàn toàn có thể xảy ra. Vì vậy chuyên gia SocUp cho rằng mức tỷ lệ đồng banh hiện nay chủ nhà Strasbourg vẫn là sự lựa chọn sáng suốt.

 

[Dự đoán]

Kèo Châu á: Chọn Strasbourg đồng banh

Tỷ số: 1-0

 


(Tuyên bố miễn trừ trách nhiệm: Các quan điểm và ý kiến trong bài báo đều là ý kiến của tác giả. SocUp.com không chịu bất cứ trách nhiệm nào về các bài viết và tổn thất trực tiếp hoặc gián tiếp do thông tin không chính xác dẫn đến.)

TIP BÓNG ĐÁ UY TÍN - MUA TIP BÓNG ĐÁ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *