Soi kèo bóng đá

POR CN Nhận định Sporting Braga V Porto – Khoảng cách an toàn

TIP BÓNG ĐÁ UY TÍN - MUA TIP BÓNG ĐÁ

Giải Cúp QG Bồ Đào Nha – V

Thời gian thi đấu: 3/4/2019 21:15 Thứ tư (GMT+7)

 

———————————————————————

 

[Dữ liệu SocUp]:

1. Sporting Braga xếp thứ 4 VĐQG Bồ Đào Nha với 58 điểm sau 27 vòng đấu; Porto xếp thứ 2 với 66 điểm sau 27 vòng đấu.

2. Sporting Braga thắng 6, hòa 0, thua 4 trong 10 trận đấu gần đây nhất ( tỷ lệ thắng kèo 30%, tỷ lệ ra tài 50%)

3. Porto thắng 7, hòa 1, thua 2 trong 10 trận đấu gần đây ( tỷ lệ thắng kèo 50%, tỷ lệ ra tài 70%)

4. Đối đầu trước đây Sporting Braga thắng 1, hoà 3, thua 6 ( Tỷ lệ thắng kèo 50%, Tỷ lệ nổ tài 50%)

 

[Ý kiến của chuyên gia]

 

Đã phải nhận thất bại 0-3 ở trận lượt đi vòng bán kết Cúp quốc gia Bồ Đào Nha mùa này khiến gần như cơ hội đi tiếp là không còn. Dù vậy với Sporting Braga họ vẫn còn 1 trận lượt về trên sân nhà sắp tới đây bởi cho dù cơ hội không còn nhiều như hy vọng để gỡ gạt lại chút thể diện của mình vẫn là điều khá quan khi có được lợi thế về mặt sân nhà sắp tới trước Porto.

 

Đón tiếp Porto trên sân nhà trận lượt về này với Sporting Braga họ không được đánh giá cao trước đối thủ của mình với mức tỷ lệ châu Á 0:0 hiện nay. Mức tỷ lệ này có thể cho thấy được khả năng chiến thắng đang được đánh giá khá cân bằng hiện tại. Thực tế, dù có những khó khăn của mình nhưng sân nhà vẫn là điểm mạnh của Sporting Braga hiện nay bởi ở sân chơi quốc nội mùa này họ chỉ thua 2 trong khi thắng 11 ở 14 vòng đấu tại giải vô địch quốc gia.

 

Về phần thì chiến thắng 3-0 ở trận lượt về là khoảng cách đủ an toàn để họ có thể toan tính về mặt lực lượng và con người cho cuộc đua vô địch tại mùa giải hiện nay cũng với Benfica đang dẫn đầu hiện tại. Vì vậy chuyên gia SocUp cho rằng với những lợi thế hiện đang có được ở trận đấu này Sporting Braga hoàn toàn có thể hy vọng đến một chiến thắng trước đối thủ Porto của mình.

 

[Dự đoán]

Kèo châu Á: Chọn Sporting Braga đồng banh

Tỷ số: 2-1

 


(Tuyên bố miễn trừ trách nhiệm: Các quan điểm và ý kiến trong bài báo đều là ý kiến của tác giả. SocUp.com không chịu bất cứ trách nhiệm nào về các bài viết và tổn thất trực tiếp hoặc gián tiếp do thông tin không chính xác dẫn đến.)

TIP BÓNG ĐÁ UY TÍN - MUA TIP BÓNG ĐÁ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *