Tin bóng đá

Nhân viên BTC Premier League ăn mừng khi Liverpool ghi bàn phút cuối

TIP BÓNG ĐÁ UY TÍN - MUA TIP BÓNG ĐÁ

Thật khó kiềm chế được cảm xúc khi đội bóng yêu thích ghi bàn. Nhưng trên cương vị nhân viên BTC giải đấu thì có lẽ ít ai dám làm.

Trong trận đại chiến tại vòng 32 Premier League giữa Liverpool và Tottenham, The Kop đã có được bàn thắng quý giá ở phút 90 sau khi trung vệ Toby Aldeweireld đá phản lưới nhà.
Bàn thắng thứ 400 của Liverpool dưới sự dẫn dắt của HLV Juergen Klopp đã mang về thắng lợi 2-1 chung cuộc cho Lữ đoàn đỏ. 3 điểm trong trận đấu này giúp Liverpool tiếp tục tạm chiếm ngôi đầu, với 2 điểm nhiều hơn Man City nhưng đã thi đấu nhiều hơn 1 trận.
Cả sân Anfield đã nổ tung sau bàn thắng này và máy quay đã bắt được cảnh một nhân viên BTC giải Ngoại hạng Anh cũng ngấm ngầm ăn mừng ở bên ngoài sân. Việc này cũng không phải quá đáng gì cho lắm nhưng ông đã phải chịu rất nhiều chỉ trích từ cộng đồng mạng.
Đây không phải là lần đầu một nhân viên BTC ăn mừng lộ liễu trong trận đại chiến giữa Liverpool và Tottenham. Tại vòng 26 Ngoại hạng Anh 2017/18, trợ lý trọng tài Eddie Smart đã công khai ăn mừng khi Liverpool bị thổi phạt quả penalty ở phút 87.
Nhân viên BTC Premier League ăn mừng bàn thắng phút cuối của Liverpool
ĐANG TẢI VIDEO…
Vui lòng chờ trong giây lát.

TIP BÓNG ĐÁ UY TÍN - MUA TIP BÓNG ĐÁ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *