Soi kèo bóng đá

GRE D1 Phân tích Smyrnis V Panathinaikos – Khách được cười tươi

TIP BÓNG ĐÁ UY TÍN - MUA TIP BÓNG ĐÁ

Giải  VĐQG Hy Lạp – V

Thời gian thi đấu:1/4/2019 23:00 Thứ ba (GMT+7)

 

———————————————————————

 

[Dữ liệu SocUp]:

1. Smyrnis thắng 1, hòa 1, thua 8 trong 10 trận đấu gần đây nhất 

2. Panathinaikos thắng 3, hòa 3, thua 4 trong 10 trận đấu gần đây 

3. Đối đầu trước đây Smyrnis thắng 1, hòa 2, thua 4.

 

[Ý kiến của chuyên gia]

 

Theo quy định Giải VĐQG Hy Lạp có 16 đội bóng được đá như thể thức của hầu hết các giải đấu tại châu Âu. Sau qua 30 vòng đầu sẽ có được nhà vô địch được đứng đầu, và sẽ xác định ra đội bóng giành vé vào Cúp châu Âu và xuống hạng. Chi tiết nữa là đội vô địch và đội Á quân Hy Lạp có vé dự Champions League. Cho nên mỗi đội bóng đều rất coi trọng giải đấu này, để có được cơ hội lện hạng và đi xa hơn trên tạo lịch sử đẹp của họ. 

 

Đáng chú ý theo quy định đội bóng thứ thứ 14, 15, 16 sẽ phải xuống hạng trực tiếp và đội bóng thứ 13 phải đá play-off trụ hạng. Cho nên hiện đang chịu áp lực lớn bởi họ đang đứng thứ 13 với 10 sau 25 trận, một vị trí cực kỳ nguy hiểm. May là họ vẫn còn cơ hội để tránh khỏi vị trí đó, nhưng có phong độ khá bất ổn tại mùa giải này sẽ ảnh hưởng lớn tới tâm lý của họ nên khả năng nắm bắt cơ hội này cũng không lớn. 

 

Phái khách Panathinaikos có thành tích đẹp hơn Smyrnis, hiện đã ghi 32 điểm dù không thể nói xuất sắc lắm không được nhưng họ vẫn phải chiến đấu cật lực ở giai đoạn cuối mùa. Trận đối đầu này đội khách sẽ chiếm ưu thế lớn bởi họ chỉ bị thua 1 trận trong 6 trận đối đầu giữa hai đội trước, còn là thắng 4 hòa 1. Thành tích gần đây Panathinaikos thắng 3 hòa 3 thua 4, còn Smyrnis thắng 1 hòa 1 thua 8. Phong độ gần đây có chênh lệch lớn. 

 

Trận đối đầu lượt đi, dù thi đấu trên sân nhà, cũng chỉ chấp đến -1 1/4 cả trận.  Nhưng phong độ gần đây của Panathinaikos là thực sự không tốt, họ chỉ thắng được 1 trên 6 trận với tỷ số của trận thắng là 1-0. Đây cũng là lần thứ hai Panathinaikos được xếp cửa trên khi làm khách từ đầu mùa. Lần trước đó họ chấp -1/4 theo kèo châu Á cả trận.

 

[Dự đoán]

Kèo châu Á: Chọn  Panathinaikos -1 1/4 cả trận

Tỷ số: 1-3

 


(Tuyên bố miễn trừ trách nhiệm: Các quan điểm và ý kiến trong bài báo đều là ý kiến của tác giả. SocUp.com không chịu bất cứ trách nhiệm nào về các bài viết và tổn thất trực tiếp hoặc gián tiếp do thông tin không chính xác dẫn đến.)

TIP BÓNG ĐÁ UY TÍN - MUA TIP BÓNG ĐÁ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *