Soi kèo bóng đá

GERC Nhận định Paderborn 07 V Hamburger – Khách vẫn trên cơ

TIP BÓNG ĐÁ UY TÍN - MUA TIP BÓNG ĐÁ

Giải Cúp Quốc gia Đức – V

Thời gian thi đấu: 2/4/2019 23:30 Thứ ba (GMT+7)

 

———————————————————————

 

[Dữ liệu SocUp]:

1. Paderborn 07 xếp thứ 4 Hạng 2 Đức với 44 điểm sau 27 vòng đấu; Hamburger xếp thứ 2 với 51 điểm sau 27 vòng đấu.

2. Paderborn 07 thắng 7, hòa 1, thua 2 trong 10 trận đấu gần đây nhất ( tỷ lệ thắng kèo 70%, tỷ lệ ra tài 60%)

3. Hamburger thắng 5, hòa 2, thua 3 trong 10 trận đấu gần đây ( tỷ lệ thắng kèo 30%, tỷ lệ ra tài 50%)

4. Đối đầu trước đây Paderborn 07 thắng 1, hoà 0, thua 2 ( Tỷ lệ thắng kèo 33.33%, Tỷ lệ nổ tài 66.67%)

 

[Ý kiến của chuyên gia]

 

Cũng đang tham dự ở giải hạng 2 Đức mùa này nhưng cả lẫn Hamburger đều góp mặt ở tứ kết Cúp quốc gia Đức mùa này là một trong những thành công đáng được ghi nhận với họ hiện nay. Nhưng dù vậy so với Hamburger thì Paderborn 07 ở sân chơi này vốn cũng không phải được đánh giá cao do vậy cơ hội đi tiếp của họ hiện nay cũng không thực sự được đánh giá cao tại vòng tứ kết sân chơi này.

 

Đón tiếp Hamburger trên sân nhà sắp tới đây nhưng Paderborn 07 không được đánh giá cao cho thấy được năng lực và sức mạnh của họ hiện tại có những thua kém so với đối thủ của mình. Điều này cũng không quá bất ngờ bởi trình độ vốn có của Paderborn 07 trong những năm vừa qua cũng bị đánh giá khá thấp ở sân chơi trong nước hay cả sân chơi hạng 2 Đức hiện nay Paderborn 07 cũng đang nhọc nhằn để cạnh tranh vị trí trong top 3 dẫn đầu hiện nay.

 

Về phần dù đang phải tham dự ở giải hạng 2 mùa này nhưng năng lực của họ vốn không thể xem nhẹ bởi danh tiếng lâu đời và kinh nghiệm của họ ở sân chơi này. bằng chứng là việc Hamburger đã loại Nurnberg ở lượt trận trước đó của mình cho thấy được khả năng và sức mạnh của họ. Vì vậy chuyên gia SocUp cho rằng với năng lực hiện nay Hamburger hoàn toàn có thể cạnh tranh được tấm vé vào vòng bán kết.

 

[Dự đoán]

Kèo Châu á: Chọn Hamburger đồng banh

Tỷ số: 1-2

 


(Tuyên bố miễn trừ trách nhiệm: Các quan điểm và ý kiến trong bài báo đều là ý kiến của tác giả. SocUp.com không chịu bất cứ trách nhiệm nào về các bài viết và tổn thất trực tiếp hoặc gián tiếp do thông tin không chính xác dẫn đến.)

TIP BÓNG ĐÁ UY TÍN - MUA TIP BÓNG ĐÁ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *