Tin bóng đá

Emery tiết lộ Arsenal sẽ chơi tất tay vào tháng 4

TIP BÓNG ĐÁ UY TÍN - MUA TIP BÓNG ĐÁ

Cơ hội giành vé tham dự Champions League mùa sau của Arsenal sẽ phụ thuộc hoàn toàn vào màn trình diễn trong tháng 4 của đội bóng này.

Hiện tại, Arsenal đang tạm xếp thứ 5 với 1 điểm kém hơn Man United nhưng cũng thi đấu ít hơn 1 trận. Nếu đánh bại Newcastle vào đêm nay, Pháo thủ sẽ lấy lại vị trí quen thuộc của mình. Cùng với đó, Arsenal còn có 2 trận đấu được dự báo đầy khó khăn ở vòng tứ kết Europa League với đối thủ Napoli.
Do đó, tháng 4 chính là thời khắc quyết định thành bại của Arsenal trong mùa này. HLV Unai Emery chia sẻ: “Chúng tôi có rất nhiều trận đấu trong tháng 4 và đều mang tính sống còn. Chúng tôi đã chơi rất hay ở cả cúp châu Âu và giải quốc nội trước kỳ tập trung ĐTQG vừa qua. Tuy nhiên vào mỗi trận đấu sắp tới, các cầu thủ phải tập trung tối đa và thể hiện nỗ lực cao nhất”.
“Tinh thần các cầu thủ đang rất ổn nhưng mỗi trận đấu sắp tới là một thử thách. Cùng với nhau, chúng tôi sẽ mạnh mẽ hơn. Chúng tôi có cơ hội lớn tham dự Champions League vào mùa sau. Các cầu thủ đang rất quyết tâm do đó đội bóng đang có được sự ổn định”.
Cụ thể hơn, trong tháng 4 này, Arsenal sẽ phải thi đấu 8 trận, trung bình gần 4 ngày/trận. Đây là lịch thi đấu rất dày dù Pháo thủ chỉ còn 2 mặt trận là Ngoại hạng Anh và Europa League.
Lịch thi đấu tháng 4 của Arsenal
2/4, Arsenal vs Newcastle (NHA)
7/4, Everton vs Arsenal (NHA)
12/4, Arsenal vs Napoli (Europa League)
16/4, Watford vs Arsenal (NHA)
19/4, Napoli vs Arsenal (Europa League)
21/4, Arsenal vs Crystal Palace (NHA)
25/4, Wolves vs Arsenal (NHA)
30/4, Leicester vs Arsenal (NHA)

TIP BÓNG ĐÁ UY TÍN - MUA TIP BÓNG ĐÁ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *