Tin bóng đá

Đội bóng của Văn Lâm rơi vào cảnh rắn mất đầu sau vòng 5 Thai League

TIP BÓNG ĐÁ UY TÍN - MUA TIP BÓNG ĐÁ

HLV Pairoj Borwonwatanadilok đã đệ đơn xin từ chức sau chuỗi thành tích không tốt của Muangthong United kể từ đầu mùa giải Thai League 2019.

 “Tôi từng thông báo, sẽ xem xét tương lai của mình có gắn bó với Muangthong được nữa hay không sau 5 trận đấu đầu tiên ở mùa giải Thai League 2019. Đây chính là thời điểm thích hợp để tôi quyết định chấm dứt vai trò thuyền trưởng của mình với đội bóng”, HLV Pairoj chia sẻ sau thất bại với tỷ số 0-2 trước Ratchaburi
Muangthong United có trận thua thứ 3 kể tử đầu mùa trong chuyến làm khách trước Ratchaburi. Trận thua 0-2 trước đối thủ khiến đội chủ sân SCG tụt xuống vị trí thứ 10 trên BXH sau 5 vòng đấu. Và đây được xem là “giọt nước tràn ly” dẫn đến quyết định chia tay của nhà cầm quân 52 tuổi.
Đội bóng của Văn Lâm rơi vào cảnh rắn mất đầu sau vòng 5 Thai League
HLV Pairoj từ chức sau màn trình diễn không tốt của Muangthong United
“Cảm ơn BLĐ vì cho tôi cơ hội tuyệt vời để dẫn dắt Muangthong. Cảm ơn tất cả cầu thủ, đội ngũ trợ lý và cả người hâm mộ. Tôi cũng muốn xin lỗi mọi người khi không thể hoàn thành được mục tiêu như kỳ vọng. Tôi hy vọng Muangthong có thể tìm lại được mạch chiến thắng càng sớm càng tốt”, HLV Pairoj chia sẻ trong ngày nói lời chia tay Muangthong United.
Với việc HLV Pairoj đệ đơn từ chức, Muangthong United buộc phải gấp rút tìm kiếm một nhà cầm quân mới để thay thế vị trí mà ông thầy 52 tuổi để lại. Đây là thời điểm đội chủ sân SCG cần sớm ổn định trên băng ghế chỉ đạo, để có thể tiếp tục nuôi hy vọng hướng đến việc đua tranh ngôi vô địch khi giải đấu mới chỉ diễn ra 5 vòng.

TIP BÓNG ĐÁ UY TÍN - MUA TIP BÓNG ĐÁ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *