Soi kèo bóng đá

Bóng đá Ý – Nhận định Spal V Lazio – Đại bàng gãy cánh

TIP BÓNG ĐÁ UY TÍN - MUA TIP BÓNG ĐÁ

Giải VĐQG Italia – V

Thời gian thi đấu: 4/4/2019 02:00 Thứ năm (GMT+7)

 

———————————————————————

 

[Dữ liệu SocUp]:

1. Spal xếp vị trí thứ 15 Serie A Italia với 29 điểm sau 29 vòng đấu. 

2. Lazio xếp vị trí thứ 6 Serie A Italia với 48 điểm sau 28 vòng đấu.

3. Spal thắng 3, hòa 3, thua 4 trong 10 trận đấu gần đây nhất ( tỷ lệ thắng kèo 50%, tỷ lệ ra tài 50%)

4. Lazio thắng 5, hòa 2, thua 3 trong 10 trận đấu gần đây ( tỷ lệ thắng kèo 30%, tỷ lệ ra tài 30%)

5. Đối đầu trước đây Spal thắng 0, hòa 2, thua 5 (Tỷ lệ thắng kèo 20%, Tỷ lệ nổ tài 40%)

 

[Ý kiến của chuyên gia]

 

Có được liên tiếp 2 chiến thắng liên tiếp trước AS Roma và Frosinone trong thời gian vừa qua giúp thoát ra được khỏi nhóm xuống hạng tại mùa giải năm nay sau 29 vòng đấu của mình. Dù vậy, nhiệm vụ của Spal vẫn còn rất nhiều tại mùa giải bởi họ cũng chỉ có được 4 điểm nhiều hơn nhóm phải nhận tấm vé xuống hạng hiện nay do vậy họ sẽ cần phải nỗ lực hơn rất nhiều tại chặng đường còn lại trước mắt.

 

Có được lợi thế về mặt sân nhà hiện nay nhưng Spal không được đánh giá cao với mức tỷ lệ châu Á +0.5/1 trước Lazio hiện nay. Điều này cũng không phải là quá bất ngờ khi trình độ và năng lực của họ vốn cũng thua kém nhiều so với đối thủ bởi cả 7 lần đối đầu trong quá khứ họ vẫn chưa từng thắng đối thủ này trước đây trong khi chỉ hòa 2 và thua 5 trận đấu. Dù vậy với phong độ đang tốt hiện nay cùng lợi thế về mặt sân nhà đang có được là những hy vọng rất lớn với họ sắp tới.

 

Về phần chiến thắng quan trọng trước Inter Milan giúp họ vươn lên xếp thứ 6 tại Serie A mùa này với 48 điểm đã có được. Nhưng dù vậy, xét cho cùng thì phong độ của Lazio ở mùa giải năm nay là chưa thực sự khả quan khi họ đã nhận 8 thất bại ở mùa giải này, trong đó sân khách Lazio cũng đã từng 5 lần thất bại. Vì vậy chuyên gia SocUp cho rằng Lazio sẽ khó ra về với một chiến thắng trước Spal đang có những cải thiện gần đây.

 

[Dự đoán]

Kèo Châu á: Chọn Spal +0.5/1

Tỷ số: 1-1

 


(Tuyên bố miễn trừ trách nhiệm: Các quan điểm và ý kiến trong bài báo đều là ý kiến của tác giả. SocUp.com không chịu bất cứ trách nhiệm nào về các bài viết và tổn thất trực tiếp hoặc gián tiếp do thông tin không chính xác dẫn đến.)

TIP BÓNG ĐÁ UY TÍN - MUA TIP BÓNG ĐÁ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *