Soi kèo bóng đá

Bóng đá TBN – Nhận định Villarreal V Barcelona – Khó bắn tàu ngầm

TIP BÓNG ĐÁ UY TÍN - MUA TIP BÓNG ĐÁ

Giải VĐQG Tây Ban Nha – V

Thời gian thi đấu: 3/4/2019 02:30 Thứ tư (GMT+7)

 

———————————————————————

 

[Dữ liệu SocUp]:

1. Villarreal xếp thứ 17 VĐQG Tây Ban Nha với 29 điểm sau 29 vòng đấu; Barcelona xếp thứ 1 với 69 điểm sau 29 vòng đấu.

2. Villarreal thắng 6, hòa 1, thua 3 trong 10 trận đấu gần đây nhất ( tỷ lệ thắng kèo 60%, tỷ lệ ra tài 60%)

3. Barcelona thắng 8, hòa 1, thua 1 trong 10 trận đấu gần đây ( tỷ lệ thắng kèo 50%, tỷ lệ ra tài 50%)

4. Đối đầu trước đây Villarreal thắng 0, hoà 2, thua 8 ( Tỷ lệ thắng kèo 30%, Tỷ lệ nổ tài 60%)

 

[Ý kiến của chuyên gia]

Thất bại ngược dòng 2-3 trên sân Celta Vigo vòng đấu vừa qua là điều đáng trách với bởi họ đã dẫn trước đối thủ đến 2 bàn thắng từ rất sớm. Kết quả này khiến Villarreal cũng bị chính đối thủ thu hẹp khoảng cách xuống còn 1 điểm trên bảng xếp hạng hiện nay và những lo ngại cho cuộc chiến trụ hạng của mùa giải lại tiếp tục bắt đầu mà tưởng chừng như trong thời gian vừa qua Villarreal sẽ có được khoảng cách an toàn hơn.

 

Sẽ phải đón tiếp Barcelona trên sân nhà sắp tới đây với Villarreal họ không được đánh giá cao trước đối thủ với mức tỷ lệ châu Á +1 hiện nay. Dù vậ, mức tỷ lệ hiện tại cũng đang có những thay đổi đáng kể khi ở mức từ 1/1.5 bạn đang có chiều hướng xuống còn +0.5/1 sắp tới cho thấy được năng lực của Villarreal cũng đang được đánh giá cao sự trở lại đáng kể của mình trong thời gian này.

 

Về phần sức mạnh của họ tại La Liga mùa này là điều không hề bàn cải đến hiện nay khi vẫn đang ứng dụng trên cao của bảng xếp hạng mùa này. Bởi vậy những toan tính về mặt nhân sự với Barcelona là điều có thể xảy ra khi họ cũng đang tiến gần với trận tứ kết sân chơi Champions League mùa này. Bởi vậy chuyên gia SocUp cho rằng trong bối cảnh hiện nay Villarreal +1 là sự lựa chọn có phần sáng suốt hơn.

 

[Dự đoán]

Kèo châu Á: Chọn Villarreal +1

Tỷ số: 1-1

 


(Tuyên bố miễn trừ trách nhiệm: Các quan điểm và ý kiến trong bài báo đều là ý kiến của tác giả. SocUp.com không chịu bất cứ trách nhiệm nào về các bài viết và tổn thất trực tiếp hoặc gián tiếp do thông tin không chính xác dẫn đến.)

TIP BÓNG ĐÁ UY TÍN - MUA TIP BÓNG ĐÁ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *