Tin bóng đá

Zidane công khai ‘thả thính’ Pogba, chê Mbappe đắt, muốn giữ Varane

TIP BÓNG ĐÁ UY TÍN - MUA TIP BÓNG ĐÁ

Không còn giấu diễm gì nữa, Zinedine Zidane đã công khai bày tỏ sự mến mộ với những kỹ năng của tiền vệ Paul Pogba bên phía Man United.

Thời gian gần đây đã có rất nhiều tin đồn liên quan đến việc Real Madrid muốn bổ sung vào dàn sao của mình cái tên Paul Pogba. Bản thân tiền vệ người Pháp cũng bày tỏ sự thích thú nếu được thi đấu dưới trướng của Zidane tại đội bóng Hoàng gia Tây Ban Nha.
“Tôi rất thích Pogba và điều đó không có gì phải giấu”, Zidane nói trong cuộc họp báo trước trận đấu với Huesca. “Cậu ta rất khác biệt và có thể làm những điều mà không nhiều người làm được. Tuy nhiên, cậu ấy không phải cầu thủ của tôi mà vẫn thuộc biên chế Man United và tôi tôn trọng điều này”.
Ngoài Pogba, Zidane cũng đưa ra quan điểm về những liên hệ với Kylian Mbappe. “Chúng tôi không thể nói Mbappe đáng giá bao nhiêu vì việc đó thuộc quyền của PSG. Tôi từng sang Real với giá 70 triệu euro nhưng bây giờ giá của cầu thủ đã tăng lên một cách điên rồ. Hiện tại tôi chỉ có thể nói Mbappe vẫn đang là cầu thủ của PSG”, Zidane nói thêm.
Một cầu thủ đồng hương khác của Zidane là Raphael Varane đang có ý định rời Real nhưng ông cho rằng anh sẽ nhanh chóng cam kết ở lại cùng đội bóng. “Mọi người có thể có ý kiến riêng của mình và viết những gì họ muốn”, ông cho biết. “Cậu ấy đã trải qua 8 năm ở đây và vẫn cho thấy sự hạnh phúc. Tôi không thấy cậu ấy muốn ra đi như báo chí tiết lộ thời gian qua”.

TIP BÓNG ĐÁ UY TÍN - MUA TIP BÓNG ĐÁ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *