Soi kèo bóng đá

POR D1 Nhận định Feirense V Vitoria Setubal – Nỗi khổ như nhau

TIP BÓNG ĐÁ UY TÍN - MUA TIP BÓNG ĐÁ

Giải VĐQG Bồ Đào Nha – V

Thời gian thi đấu: 2/4/2019 02:15 Thứ ba (GMT+7)

 

———————————————————————

 

[Dữ liệu SocUp]:

1. Feirense xếp thứ 18 VĐQG Bồ Đào Nha với 15 điểm sau 26 vòng đấu; Vitoria Setubal xếp thứ 15 với 25 điểm sau 26 vòng đấu.

2. Feirense thắng 0, hòa 2, thua 8 trong 10 trận đấu gần đây nhất ( tỷ lệ thắng kèo 30%, tỷ lệ ra tài 60%)

3. Vitoria Setubal thắng 0, hòa 7, thua 3 trong 10 trận đấu gần đây ( tỷ lệ thắng kèo 50%, tỷ lệ ra tài 10%)

4. Đối đầu trước đây Feirense thắng 4, hoà 3, thua 1 ( Tỷ lệ thắng kèo 62.50%, Tỷ lệ nổ tài 25%)

 

[Ý kiến của chuyên gia]

 

ở mùa giải năm nay vẫn đang chìm trong những khủng hoảng của mình khi đang xếp cuối bảng xếp hạng và gần như chắc chắn xuống hạng mùa giải năm sau. Kết cũng đáng buồn hơn khi 19 trận gần đây nhất trên mọi đấu trường Feirense vẫn chưa biết đến mùi chiến thắng khi chỉ hoà 7 và thua 12 là những điều cho thấy được bộ mặt yếu kém của họ hiện nay tại sân chơi số 1 Bồ Đào Nha.

 

Về phần , họ cũng không khá hơn là bao khi 17 trận gần đây nhất trên mọi đấu trường cũng chưa biết đến mùi chiến thắng với chỉ 9 trận thắng và 8 trận hoà cho thấy bộ mặt sa sút của họ ở mùa giải này. Dẫu vậy với Vitoria Setubal hy vọng trụ hạng là nhiều hơn hiện nay bởi khoảng cách đang có được là 1 điểm nhiều hơn nhóm xuống hạng mùa này do vậy họ cần phải có những cải thiện rất nhiều so với chặng đường trước đó của mình.

 

Cũng đang có những nỗi khó khăn như nhau về mặt phong độ hiện nay nhưng với Feirense tinh thần của họ phần nào sẽ suy sụp bởi khoảng cách đã là khá xa với cuộc chiến trụ hạng của mình. Hơn nữa, với Vitoria Setubal họ sớm cần những cải thiện của mình nếu không muốn bị đẩy xuống nhóm sẽ phải xuống hạng hiện nay và những nỗ lực tại chuyến làm khách này là điều chắc chắn. Bởi vậy chuyên gia SocUp đánh giá cao khả năng có được chiến thắng của Vitoria Setubal vòng đấu sắp tới đây.

 

[Dự đoán]

Kèo châu Á: Chọn Vitoria Setubal đồng banh

Tỷ số: 0-1

 


(Tuyên bố miễn trừ trách nhiệm: Các quan điểm và ý kiến trong bài báo đều là ý kiến của tác giả. SocUp.com không chịu bất cứ trách nhiệm nào về các bài viết và tổn thất trực tiếp hoặc gián tiếp do thông tin không chính xác dẫn đến.)

TIP BÓNG ĐÁ UY TÍN - MUA TIP BÓNG ĐÁ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *