Tin bóng đá

Người Barca lo lắng, đối thủ cảnh báo về Messidependencia

TIP BÓNG ĐÁ UY TÍN - MUA TIP BÓNG ĐÁ

Lionel Messi lại vừa hóa siêu nhân giải cứu một Barca bế tắc. Nhưng những nguy cơ về hội chứng Messidependencia một lần nữa được nhắc đến từ chính người của Barca lẫn đối thủ của họ.

Barca đã nhọc nhằn vượt qua Espanyol 2-0 trong trận derby Catalan nhờ 2 bàn thắng trong nửa cuối hiệp 2 của Messi. Blaugrana vẫn vững vàng trên ngôi đầu La Liga nhưng có nhiều điểm cho thấy họ đang gặp vấn đề.
Phát biểu sau trận đấu, HLV Ernesto Valverde lo lắng cho biết: “3 năm trước Barca từng hơn Atletico 8 điểm và hơn Real 12 điểm sau 29 vòng. Tuy nhiên chỉ sau 4 trận, chúng tôi bị Atletico san bằng cách biệt và chỉ hơn Real đúng 1 điểm. Vì thế chúng tôi không thể chủ quan”.
“Espanyol đã có 1 trận đấu kiên cường, khiến chúng tôi gặp rất nhiều khó khăn. Phía trước là một lịch trình dày đặc với những đối thủ khó nhằn. Vì vậy chúng tôi cần xem xét để Messi có thời gian nghỉ ngơi hợp lý”, ông nói thêm.
Tiền vệ Sergio Busquets cũng đồng quan điểm với ông thầy. “Chúng tôi biết rõ Messi xuất sắc như thế nào và anh ấy quan trọng ra sao với đội bóng”, Busquets chia sẻ.
“Chúng tôi đã quen với sự tỏa sáng của Messi nhưng anh ấy cần phải được nghỉ ngơi nhiều hơn. Anh ấy cũng như những người khác đã phải di chuyển rất nhiều trong loạt trận của các ĐTQG, gần như không có thời gian để chuẩn bị cho trận đấu này”.
Trong khi đó, HLV Rubi của Espanyol lại đưa ra lời khuyên Barca hãy trân trọng số 10 của họ khi còn có thể. “Tôi nghĩ họ nên tận hưởng Messi khi anh ấy vẫn còn thi đấu”, ông nói. “Anh ấy là một siêu cầu thủ và thật may mắn khi được chứng kiến tận mắt Messi thi đấu. Chúng tôi đã chơi đầy kiên cường nhưng vẫn không thể cản Messi tỏa sáng”.
Barcelona 2-0 Espanyol
ĐANG TẢI VIDEO…
Vui lòng chờ trong giây lát.

TIP BÓNG ĐÁ UY TÍN - MUA TIP BÓNG ĐÁ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *