Tin bóng đá

Không phải Ramsey, đây mới là ‘thần chết’ tại Premier League

TIP BÓNG ĐÁ UY TÍN - MUA TIP BÓNG ĐÁ

Danh xưng tử thần của Aaron Ramsey có lẽ nên được nhường lại cho Patrick van Aanholt và Crystal Palace.

Từ trước tới nay, nhiều người vẫn coi Ramsey là “thần chết” của giới bóng đá. Nguyên nhân là do mỗi lần tiền vệ người Xứ Wales ghi bàn là lại có một nhân vật nổi tiếng qua đời.
Tuy nhiên, đó chỉ là những sự trùng hợp ngẫu nhiên mà cộng đồng mạng gán ghép cho Ramsey. Để nói về một “thần chết” thực sự tại Premier League thì có lẽ không ai dám tự xưng vượt qua được được Patrick van Aanholt và Crystal Palace.
Không phải Ramsey, đây mới là 'thần chết' tại Premier League

Những nạn nhân của Palace và Van Aanholt (trái sang, trên xuống) là Huddersfield, Stoke và Hull

Theo thống kê, Palace chính là đội đã đặt vé xuống hạng cho 3 đội tại giải Ngoại hạng Anh trong 3 mùa giải gần nhất. Danh sách những nạn nhân xấu số là Hull, Stoke và Huddersfield. Càng đặc biệt hơn khi người ghi bàn kết liễu những đội bóng này đều là cái tên duy nhất, Van Aanholt.
Mùa giải 2016/17, Palace đánh bại Hull 4-0 trong trận đấu thuộc vòng 37 diễn ra vào ngày 14/5/2017. Trận thua này khiến “Những chú hổ” chính thức phải xuống Championship. Van Aanholt ghi bàn ấn định tỷ số 4-0 ở phút 90.
Tới mùa 2017/18, Palace giành chiến thắng 2-1 trên sân của Stoke cũng ở vòng 37 diễn ra vào ngày 5/5/2018. Đội bóng từng là ngựa ô nhiều năm ở Premier League đành ngậm ngùi rời xa giải đấu cao nhất xứ sương mù. Van Aanholt ghi bàn kết liễu số phận trận đấu ở phút 86.
Và trong trận đấu với Huddersfield tối qua, Van Aanholt ghi bàn ấn định tỷ số 2-0 cho Palace ở phút 88 khiến đối thủ trở thành đội bóng đầu tiên xuống hạng ở Premier League 2018/19. Lần này “thần chết” tới sớm hơn khi đây mới đang là vòng đấu thứ 32.

TIP BÓNG ĐÁ UY TÍN - MUA TIP BÓNG ĐÁ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *