Tin bóng đá

Hazard muốn về Real, nhưng phải chờ Zidane quyết

TIP BÓNG ĐÁ UY TÍN - MUA TIP BÓNG ĐÁ

Eden Hazard rất muốn đầu quân cho Real Madrid và Real Madrid cũng muốn có Hazard. Mấu chốt chỉ còn ở HLV Zinedine Zidane.

Eden Hazard khao khát được khoác áo Real Madrid. Điều đó tất cả đều biết. Thế nên ngôi sao người Bỉ đã dành cho Real Madrid lẫn HLV Zidane nhiều lời có cánh. Trong đó giữa Hazard và Zizou có một mối quan hệ khá mật thiết khi chính Zizou đã để xuất Real chiêu mộ Hazard khi cầu thủ này còn khoác áo Lille.
Thời điểm đó, thương vụ đã không thể thực hiện nhưng bây giờ thì mọi chuyện hoàn toàn khác. Real muốn có Hazard và Hazard cũng muốn đến Real, trong bối cánh Chelsea đã chuẩn bị cho cuộc chia ly với ngôi sao người Bỉ bằng việc ký hợp đồng với Christian Pulisic.
Nhìn chung, mọi việc đều xong, chỉ còn thiếu cái gật đầu của Zidane. Nhiều người ắt hẳn tin rằng vị chiến lược gia người Pháp chắc chắn gật đầu. Tuy nhiên, thực tế trước khi đưa ra quyết định, Zizou muốn phân tích kỹ lượng đội hình hiện tại cũng như những gương mặt tiềm năng trên thị trường chuyển nhượng.
Điều đáng nói, trong phát biểu mới nhất Zidane tuyên bố lực lượng hiện tại của Real đủ mạnh và không cần tăng cường quá mạnh mẽ. Ngoài ra, có tin cho rằng nếu Hazard xuất hiện thì Gareth Bale phải ra đi nhưng Zidane lẫn Real đều chưa thể hiện động thái nào cho thấy Bale bị tống khứ.

TIP BÓNG ĐÁ UY TÍN - MUA TIP BÓNG ĐÁ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *