Soi kèo bóng đá

Bóng đá Pháp – Nhận định Lens V Le Havre – Chủ nhà gặp khó

TIP BÓNG ĐÁ UY TÍN - MUA TIP BÓNG ĐÁ

Giải Hạng 2 Pháp – V

Thời gian thi đấu: 2/4/2019 01:45 Thứ ba (GMT+7)

 

———————————————————————

 

[Dữ liệu SocUp]:

1. Lens xếp thứ 5 Hạng 2 Pháp với 48 điểm sau 29 vòng đấu; Le Havre xếp thứ 9 với 42 điểm sau 29 vòng đấu.

2. Lens thắng 5, hòa 1, thua 4 trong 10 trận đấu gần đây nhất ( tỷ lệ thắng kèo 50%, tỷ lệ ra tài 40%)

3. Le Havre thắng 2, hòa 5, thua 3 trong 10 trận đấu gần đây ( tỷ lệ thắng kèo 30%, tỷ lệ ra tài 40%)

4. Đối đầu trước đây Lens thắng 1, hoà 3, thua 6 ( Tỷ lệ thắng kèo 20%, Tỷ lệ nổ tài 50%)

 

[Ý kiến của chuyên gia]

 

Có được vị trí thứ 5 với 48 điểm hiện nay với họ sẽ có được những cơ hội để cạnh tranh tấm vé lên hạng mùa này thông qua con đường play-off tranh tấm vé vớt tại giải hạng 2 Pháp mùa này. Kết quả dù chưa đạt được với sự kỳ vọng rất lớn của người hâm mộ Lens bởi mục tiêu ban đầu là một tấm vé lên hạng trực tiếp nhưng với Lens cũng đáng được ghi nhận với những nỗ lực và sự quyết tâm của mình.

 

Có trận đón tiếp trên sân nhà sắp tới đây với Lens họ đang có phần được đánh giá cao ở mức tỷ lệ châu Á -0/0.5 hiện nay cho thấy được những hy vọng của họ hiện nay. Dù vậy với Lens những thử thách và khó khăn cũng không phải là dễ dàng bởi Le Havre mới là đội đang chiếm được những thành tích đối đầu rất tốt trước Lens với chỉ 1 lần thất bại sau 10 trận đối đầu gần đây nhất.

 

Về phần Le Havre, dù chỉ xếp thứ 9 trên bảng xếp hạng ở mùa giải nhưng họ đã có thể cho thấy được mình là đối thủ cũng không dễ dàng bị bắt nạt khi chỉ phải nhận 7 thất bại sau 29 vòng đấu đã trôi qua tại giải hạng 2 Pháp hiện nay. Bởi vậy chuyên gia SocUp cho rằng với năng lực thực sự của mình hiện nay Le Havre hoàn toàn có thể sẽ hy vọng đến một kết quả có phần sáng sủa hơn ở thời điểm này.

 

[Dự đoán]

Kèo châu Á: Chọn Le Havre +0/0.5

Tỷ số: 1-1

 


(Tuyên bố miễn trừ trách nhiệm: Các quan điểm và ý kiến trong bài báo đều là ý kiến của tác giả. SocUp.com không chịu bất cứ trách nhiệm nào về các bài viết và tổn thất trực tiếp hoặc gián tiếp do thông tin không chính xác dẫn đến.)

TIP BÓNG ĐÁ UY TÍN - MUA TIP BÓNG ĐÁ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *