Tin bóng đá

Arsenal muốn giữ chân tiền đạo Welbeck

TIP BÓNG ĐÁ UY TÍN - MUA TIP BÓNG ĐÁ

HLV Unai Emery công bố chuyện Arsenal đang cân nhắc việc mời tiền đạo Danny Welbeck ký bản hợp đồng mới ngay trước khi mùa giải này kết thúc.

Chân sút 28 tuổi này đã bị vỡ gót chân phải trong trận tiếp Sporting Lisbon tại Europa League hồi tháng 11/2018. Bất chấp vấn đề này, HLV trưởng của Arsenal vẫn khẳng định đây là một thành viên quan trọng trong sơ đồ chiến thuật của ông và muốn CLB ký hợp đồng mới với Welbeck.

Trong quãng thời gian Welbeck nghỉ trị thương, Arsenal thi đấu rất thăng tiến dưới sự huấn luyện của Emery nhờ sự thăng hoa của bộ đôi tiền đạo Alexandre Lacazette và Pierre-Emerick Aubameyang. Tuy nhiên, không vì thế mà Welbeck bị đánh giá thấp.

Hợp đồng của anh với Arsenal sẽ đáo hạn vào mùa Hè này và nếu hai bên không có động thái làm mới hợp đồng, Welbeck sẽ ra đi tự do trước khi mùa giải mới diễn ra. Song, tuyên bố mới đây cho thấy rõ ràng Emery không muốn mất đi cựu cầu thủ M.U.
Arsenal muốn giữ chân tiền đạo Welbeck

“Quá trình trị thương của Welbeck đang tiến triển tốt. Cậu ta có thể sắp sửa tập luyện được rồi. Phần còn lại của mùa giải chắc chắn sẽ không có sự góp mặt của cậu ta, nhưng bác sĩ khẳng định ở tuần cuối của mùa giải, Welbeck sẽ có thể tập luyện cùng đội bóng. Tôi muốn CLB đàm phán gia hạn hợp đồng vì tôi đánh giá rất cao Welbeck trong hệ thống của mình”.
Sở dĩ Emery muốn cựu tiền đạo của MU tiếp tục gắn bó với Arsenal bởi vì lực lượng của đội đã bị tổn thất đáng kể. Aaron Ramsey chắc chắn sẽ ra đi, trong khi Jack Wilshere đã sang West Ham còn Calum Chamber đang được cho Fulham mượn.

TIP BÓNG ĐÁ UY TÍN - MUA TIP BÓNG ĐÁ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *