Soi kèo bóng đá

ARG D1 Nhận định Estudiantes V San Martin Tucuman – Chủ nhà cơ trên

TIP BÓNG ĐÁ UY TÍN - MUA TIP BÓNG ĐÁ

Giải VĐQG Argentina – V

Thời gian thi đấu: 2/4/2019 05:00 Thứ ba (GMT+7)

 

———————————————————————

 

[Dữ liệu SocUp]:

1. Estudiantes xếp thứ 15 VĐQG Argentina với 27 điểm sau 23 vòng đấu; San Martin Tucuman xếp thứ 26 với 21 điểm sau 23 vòng đấu.

2. Estudiantes thắng 4, hòa 1, thua 5 trong 10 trận đấu gần đây nhất ( tỷ lệ thắng kèo 60%, tỷ lệ ra tài 30%)

3. San Martin Tucuman thắng 1, hòa 3, thua 6 trong 10 trận đấu gần đây ( tỷ lệ thắng kèo 30%, tỷ lệ ra tài 90%)

4. Đối đầu trước đây Estudiantes thắng 0, hoà 1, thua 1 ( Tỷ lệ thắng kèo 0%, Tỷ lệ nổ tài 0%)

 

[Ý kiến của chuyên gia]

 

Đang xếp tại vị trí thứ 17 trên bảng xếp hạng hiện nay với 27 điểm có được nhưng với hy vọng để chen chân vào nhóm 11 đội dẫn đầu vẫn còn bởi khoảng cách chỉ là 5 điểm đang ít hơn hiện nay trên bảng xếp hạng mùa này. Bởi vậy với Estudiantes họ sẽ có những nỗ lực rất lớn cho chặng đường sắp tới của mình để có thể hy vọng vào một kết quả có phần sáng sủa hơn hiện nay.

 

Đón tiếp đang xếp cuối bảng xếp hạng hiện nay với Estudiantes sẽ là những cơ hội để họ có được chiến thắng tiếp theo tại mùa giải. Thực tế là vậy bởi mức tỷ lệ châu Á -0.5/1 hiện nay có thể cho thấy được trình độ và năng lực của họ so với đối thủ vẫn được đánh giá cao hơn cho dù trong quá khứ 2 lần đối đầu trước đó họ chỉ hoà 1 và thua 1 trước đối thủ của mình cũng tại giải VĐQG Argentina những năm về trước.

 

Phía bên kia chiến tuyến với San Martin Tucuman ở mùa giải năm nay họ đang cho thấy được bộ mặt khá là yếu kém của mình với chỉ 21 điểm và đang xếp ở vị trí cuối bảng xếp hạng mùa này. Con số 10 thất bại đã nhận sau những vòng đấu vừa qua với San Martin Tucuman sẽ là những khó khăn rất nhiều cho chuyến làm khách sắp tới bởi đối thủ của họ vẫn đang cố gắng thể hiện những quyết tâm rất lớn của mình ở mùa giải. Vì vậy chuyên gia SocUp cho rằng San Martin Tucuman sẽ khó tránh khỏi một thất bại tiếp theo.

 

[Dự đoán]

Kèo châu Á: Chọn Estudiantes -0.5/1

Tỷ số: 1-0

 


(Tuyên bố miễn trừ trách nhiệm: Các quan điểm và ý kiến trong bài báo đều là ý kiến của tác giả. SocUp.com không chịu bất cứ trách nhiệm nào về các bài viết và tổn thất trực tiếp hoặc gián tiếp do thông tin không chính xác dẫn đến.)

TIP BÓNG ĐÁ UY TÍN - MUA TIP BÓNG ĐÁ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *