Tin bóng đá

Solskjaer hứa giúp M.U vô địch Ngoại hạng Anh

TIP BÓNG ĐÁ UY TÍN - MUA TIP BÓNG ĐÁ

Không lâu sau khi được bổ nhiệm dẫn dắt M.U bằng bản hợp đồng 3 năm, HLV Ole Gunnar Solskjaer tuyên bố sẽ biến Man United trở thành nhà vô địch một lần nữa.

Hơn 3 tháng sau khi được bổ nhiệm làm HLV tạm thời thay thế cho Jose Mourinho bị sa thải, BLĐ M.U rốt cuộc cũng đặt niềm tin trọn vẹn vào HLV Solskjaer. Hôm thứ Năm vừa qua (28/3), chiến lược gia người Na Uy đã được trao bản hợp đồng có thời hạn 3 năm cùng mức lương 7 triệu bảng/năm.
Vị thuyển trưởng 46 tuổi đang tận hưởng ‘công việc mơ ước’ của mình và ngay lập tức tập trung vào việc mang lại danh hiệu vô địch Ngoại hạng Anh đầu tiên của câu lạc bộ kể từ khi Sir Alex Ferguson nghỉ hưu năm 2013.
Solskjaer hứa giúp M.U vô địch Ngoại hạng Anh

Solskjaer từng vô địch Ngoại hạng Anh khi còn là cầu thủ của M.U

“Danh hiệu Ngoại hạng Anh rất quan trọng đối với chúng tôi. Được nâng chiếc cúp một lần nữa là những gì chúng tôi mong đợi, đó là những gì vốn đã rất quen thuộc và từng được chúng tôi thực hiện nhiều lần trong quá khứ”, HLV Solskjaer chia sẻ.
“Nếu tôi có thể rời CLB sau khi đã giành được nhiều thứ, tất nhiên bao gồm cả chức vô địch Ngoại hạng Anh, tôi sẽ rất tự hào. Tôi là người đàn ông hạnh phúc và cũng là người quyết đoán. Ngày tôi bước ra khỏi đây, tôi hy vọng sẽ trở thành một người đàn ông đáng tự hào.
Chúng ta không thể chờ đợi quá nhiều năm, nhưng cũng không thể xảy ra chỉ sau một đêm. Tôi biết chúng tôi sẽ thành công, nhưng điều đó phải được thực hiện từng bước một. Khi hồi tưởng lại những vinh quang trong quá khứ, tôi thực sự mong muốn các cầu thủ của mình được trải qua cảm giác đó”, chiến lược gia người Na Uy nói thêm.

TIP BÓNG ĐÁ UY TÍN - MUA TIP BÓNG ĐÁ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *