Tin bóng đá

Solskjaer chỉ tên hai ngôi sao không thể bán của M.U

TIP BÓNG ĐÁ UY TÍN - MUA TIP BÓNG ĐÁ

Man United sẽ bước vào mùa Hè đầy biến động và Ole Gunnar Solskjaer khẳng định ai cũng có thể bán nhưng không phải Paul Pogba và Marcus Rashford.

Solskjaer vừa được bổ nhiệm làm HLV chính thức của Man United sau thời giam tạm quyền ấn tượng và ông đã chuẩn bị sẵn một kế hoạch nhân sự lớn trong mùa Hè tới. Có thể sẽ có nhiều ngôi sao đổ bộ xuống sân Old Trafford, đồng thời nhiều người phải ra đi. Tuy nhiên, ông sẽ quyết tâm giữ chân bằng được Pogba và Rashford.
Pogba hiện đang được Real ráo riết săn lùng trong khi Rashford nằm trong tầm ngắm của Barca. Cả hai ngôi sao này vẫn chưa chịu ký vào bản hợp đồng mới. Đại diện của Rashford đang đàm phán để nâng lương của anh lên 200.000 bảng mỗi tuần. Trong khi đó, Pogba vẫn còn 2 năm hợp đồng nhưng thời gian gần đây thường xuyên bóng gió muốn tới Real thi đấu dưới trướng Zinedine Zidane.
Dù vậy Solskjaer tự tin sẽ giữ chân được họ. Với vị chiến lược gia người Na Uy, Pogba và Rashford là những nhân tố tối quan trọng trong chiếc lược đưa Man United vĩ đại một lần nữa.
“Mục tiêu của câu lạc bộ là trở lại thời kỳ đỉnh cao và chúng tôi cần xây dựng một đội bóng đủ mạnh để làm được điều này”, Solskjaer nói. “Pogba và Rashford là những nhân tố quan trọng cho hiện tại và tương lai. Tôi muốn xây dựng đội bóng xoay quanh họ”.
Bên cạnh việc giữ chân Pogba và Rashford, Solskjaer cũng khẳng định sẽ không đốt tiền vào thị trường chuyển nhượng: “Man United có tiền nhưng chúng tôi sẽ chi tiêu một cách hợp lý. Các mục tiêu của M.U đều đã được theo dõi từ lâu và sẽ không có chuyện lãng phí”.

TIP BÓNG ĐÁ UY TÍN - MUA TIP BÓNG ĐÁ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *