Tin bóng đá

Scholes văng tục với phóng viên sau khi con trai bị kết án

TIP BÓNG ĐÁ UY TÍN - MUA TIP BÓNG ĐÁ

Từng là một huyền thoại sống nổi tiếng hiền lành giản dị nhưng Paul Scholes đã mất điểm trầm trọng trong mắt các fan khi có những lời lẽ tục tĩu hướng về phía phóng viên trong phiên tòa của con trai ông.

Arron Scholes, 19 tuổi, đã bị phạt 80 giờ lao động công ích và phải trả 775 bảng cho nạn nhân Robert Kemper. Người đàn ông 21 tuổi này đã bị Arron đánh tới thương tích tại một quán rượu ở Oldham vào tháng 6 năm ngoái.
Con trai của Paul Scholes đã phủ nhận hành vi phạm tội nhưng vẫn bị bồi thẩm đoàn tại tòa án Tameside Magistrates kết tội. Vợ chồng Scholes đã đi cùng con trai đến toà án vào chiều thứ Sáu ngày 29/3 vừa qua.
Theo tờ Manchester Evening News, huyền thoại của Man United đã tiến tới các phóng viên và tuôn ra những lời lẽ tục tĩu. Được biết, ông rất bực mình vì mức độ chú ý của giới truyền thông với vụ kiện của con trai.
Arron đang là tiền đạo của CLB nghiệp dư Royton Town. Tháng 9 năm ngoái, cựu tiền vệ MU phải ra sân thi đấu vì đội bóng của con thiếu người.
Ngoài Arron, Paul Scholes còn có một cô con gái tên là Alicia vùa tròn 17 tuổi và một cậu con trai 13 tuổi, Aiden, nhưng bị tự kỷ.

TIP BÓNG ĐÁ UY TÍN - MUA TIP BÓNG ĐÁ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *