Tin bóng đá

Sao trẻ Indonesia ghi bàn với tốc độ của Usain Bolt

TIP BÓNG ĐÁ UY TÍN - MUA TIP BÓNG ĐÁ

Có lẽ bạn chưa từng nghe nói về Terens Puhiri nhưng sau khi chứng kiến pha tăng tốc ghi bàn kinh hoàng của anh, hẳn ai cũng khó có thể quên được.

Puhiri sinh ngày 13/10/1996 tại Jayapura, Indonesia. Anh hiện đang thi đấu cho Port FC tại Thai League theo dạng cho mượn từ Borneo FC của Indonesia. Dù chỉ có chiều cao 1m67 nhưng cầu thủ chạy cánh này vẫn khiến các hậu vệ phải khiếp vía bởi tốc độ đáng sợ, có thể xếp vào hàng một trong những cầu thủ nhanh nhất trong bóng đá thế giới.
Trong chiến thắng 4-0 của Borneo trước Mitra Kukar mùa giải năm ngoái, Puhiri đã nổi tiếng trên toàn thế giới nhờ màn bứt tốc kinh hoàng. Nhận bóng trong một pha phản công từ khoảng cách 30m so với khung thành đối thủ, anh đã vượt qua sự truy cản của hậu vệ cuối cùng bằng tốc độ tên lửa.
Sau đó, Puhiri cho thấy sự điềm tĩnh đáng kinh ngạc khi đưa bóng qua người thủ môn đối phương đang lao lên và lại dùng tốc độ để đưa bóng vào lưới trống. Toàn bộ tình huống diễn ra chỉ trong vòng khoảng 7 giây.
Không có số liệu thống kê chính xác nhưng có vẻ đây là một trong những bàn thắng được ghi với tốc độ nhanh nhất trong lịch sử bóng đá thế giới.
Tốc độ như tên lửa của cầu thủ ở giải Indonesia
ĐANG TẢI VIDEO…
Vui lòng chờ trong giây lát.
Lukaku chạy nhanh nhất M.U
Cũng về chủ đề tốc độ, Romelu Lukaku mới đây đã mạnh miệng tuyên bố anh là cầu thủ chạy nhanh nhất ở Man United. Và theo số liệu thống kê của Opta, quả đúng là Lukaku có tới 2 lần chạy nước rút nhanh nhất M.U mùa này.
Sao trẻ Indonesia ghi bàn với tốc độ của Usain Bolt

TIP BÓNG ĐÁ UY TÍN - MUA TIP BÓNG ĐÁ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *