Soi kèo bóng đá

Ngoại Hạng Anh – Nhận định Cardiff City V Chelsea – Chủ nhà kháng cự

TIP BÓNG ĐÁ UY TÍN - MUA TIP BÓNG ĐÁ

Giải Ngoại Hạng Anh – V

Thời gian thi đấu: 31/3/2019 20:05 Chủ nhật (GMT+7)

 

———————————————————————

 

[Dữ liệu SocUp]:

1. Cardiff City xếp thứ 18 Ngoại hạng Anh với 28 điểm sau 30 vòng đấu.

2. Chelsea xếp thứ 6 Ngoại hạng Anh với 57 điểm sau 30 vòng đấu.

3. Cardiff City thắng 3, hòa 1, thua 6 trong 10 trận đấu gần đây nhất ( tỷ lệ thắng kèo 40%, tỷ lệ ra tài 40%)

4. Chelsea thắng 6, hòa 2, thua 2 trong 10 trận đấu gần đây ( tỷ lệ thắng kèo 50%, tỷ lệ ra tài 30%)

5. Đối đầu trước đây Cardiff City thắng 0, hòa 0, thua 4 ( Tỷ lệ thắng kèo 25%, Tỷ lệ nổ tài 75%)

 

[Ý kiến của chuyên gia]

 

Đang xếp trong nhóm xuống hạng ở mùa giải với 28 điểm có được nhưng với họ vẫn còn những cơ hội để trụ lại sân chơi Ngoại hạng Anh mùa giải năm sau. Thực tế là vậy bởi khoảng cách chỉ 2 điểm đang ít hơn khu vực an toàn đang là mục tiêu để Cardiff City có thể phấn đấu ở mùa giải hiện nay bởi trong 3 đội bóng xếp cuối bảng xếp hạng hiện nay chỉ đội bóng Xứ Wales là còn cơ hội sáng sủa nhất hiện nay.

 

Đang hướng đến những mục tiêu quan trọng của mình sắp tới thì Cardiff City lại phải đón tiếp Chelsea trên sân nhà ở thời điểm này thực sự là những khó khăn với họ. Thực tế là vậy bởi năng lực và trình độ của Cardiff City hiện nay so với đối thủ là điều thua kém hoàn toàn bởi trong quá khứ cũng từng cho thấy họ toàn thua cả 4 lần đối đầu trước Chelsea. Dù vậy với đội bóng Xứ Wales những nỗ lực là điều chắc chắn có bởi vậy lợi thế sân nhà có thể sẽ hy vọng để họ có thể để lại được dấu ấn của mình.

 

Về phần , thất bại 0-2 trước Everton vừa qua khiến họ mất đi cơ hội áp sát vào top 4 dẫn đầu và cũng mất đi lợi thế của mình hiện nay. Với 3 điểm đang ít hơn top 4 hiện nay dù cơ hội của Chelsea là còn rất nhiều cho tham vọng của họ nhưng khó khăn là điều chắc chắn sẽ đến với đội bóng thành phố London bởi những đối thủ có phần đang cạnh tranh hiện tại. Vì vậy theo chuyên gia SocUp đánh giá dù có thể sẽ ra về với một chiến thắng trước Cardiff City nhưng với Chelsea để có một chiến thắng đậm là điều cũng không phải dễ dàng với họ.

 

[Dự đoán]

Kèo châu Á: Chọn Cardiff City +1/1.5

Tỷ số: 1-2

 


(Tuyên bố miễn trừ trách nhiệm: Các quan điểm và ý kiến trong bài báo đều là ý kiến của tác giả. SocUp.com không chịu bất cứ trách nhiệm nào về các bài viết và tổn thất trực tiếp hoặc gián tiếp do thông tin không chính xác dẫn đến.)

TIP BÓNG ĐÁ UY TÍN - MUA TIP BÓNG ĐÁ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *