Tin bóng đá

Messi: ‘Con tôi thắc mắc vì sao người Argentina đòi giết tôi!’

TIP BÓNG ĐÁ UY TÍN - MUA TIP BÓNG ĐÁ

Sau nhiều năm chịu đựng, Lionel Messi đã đăng đàn phản pháo những ý kiến chỉ trích anh từ Argentina.

Từ sau thất bại ê chề tại World Cup 2018, đến đợt tập trung đội tuyển vừa qua Messi mới trở lại khoác áo Albiceleste. Và đó là một sự trở lại đáng buồn. Trong trận gặp Venezuela, Messi ra sân và ĐT Argentina thất bại 1-3. Sau trận này, La Pulga trở lại Barca và vắng mặt ở trận đấu giao hữu với Morocco vì chấn thương.
Kết quả là Messi lại phải hứng chịu những chỉ trích thậm tệ từ quê nhà. Nhưng khác những lần trước, lần này siêu sao người Argentina đã đăng đàn phản pháo và bày tỏ sự ấm ức. Chia sẻ cùng Club Octubre 94.7 FM, Messi tiết lộ: “Thật cay nghiệt, con trai tôi thường xem những clip trên YouTube, nó thấy một video và nói tại sao ở Argentina người ta đòi giết tôi?”.
Mặc dù vậy, La Pulga vẫn rất kiên định: “Nhưng tôi vẫn sẽ tiếp tục hướng về phía trước. Tất nhiên tôi muốn giành danh hiệu cùng ĐTQG. Tôi sẽ chơi tất cả những trận đấu quan trọng. Chúng tôi đã lọt vào chung kết World Cup và không dễ để lặp lại thành tích này”.
“Tôi không muốn những lời bịa đặt về tôi trở thành hiện thực. Tôi không hề quyết định ai là HLV ĐTQG. Tôi đang nghe những điều tồi tệ như thế và thật khó để sống trong hoàn cảnh như vậy. Nếu chúng tôi vô địch World Cup trên đất Brazil, mọi chuyện đã khác rồi. Chúng tôi thua vì thiếu may mắn nhưng sau đó là một mớ hỗn độn. Báo chí nên xử lý theo cách khác”, Messi tiếp tục.
Cuối cùng, siêu sao người Argentina nhấn mạnh: “Tôi bị bịa đặt đủ thứ và mọi người tin vào điều đó. Tôi bị gắn cái mác là thằng khốn nạt. Nhưng tôi đã quá quen với việc này và họ chỉ bịa đặt khi tôi vắng mặt”.

TIP BÓNG ĐÁ UY TÍN - MUA TIP BÓNG ĐÁ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *