Tin bóng đá

Man City có thể mất trắng Guendogan

TIP BÓNG ĐÁ UY TÍN - MUA TIP BÓNG ĐÁ

Ilkay Guendogan cho rằng bản thân sẽ không được thường xuyên đá chính trong những năm cuối của hợp đồng hiện tại. Vì vậy, ngôi sao người Đức quyết định “đóng băng” quá trình đàm phán gia hạn với Man City.

Theo Goal, Guendogan muốn được đá chính thường xuyên và tiền vệ 28 tuổi không muốn dành những năm tháng đẹp nhất đời cầu thủ trên băng ghế dự bị trong trường hợp kí mới. Đó là lý do Man City đang cân nhắc bán cựu ngôi sao Dortmund ngay trong mùa Hè này để lấy vốn tái đầu tư.
Hợp đồng của Guendogan với Man City còn thời hạn tới tháng 6/2020. Trong những lần đàm phán trước đó, đại diện của Man xanh hứa hẹn Guendogan sẽ đóng vai trò quan trọng trong kế hoạch phát triển của CLB, nhưng thực tế thì hoàn toàn ngược lại. Guendogan đã không còn thiện chí và điều đó buộc Man City phải nhanh chóng tìm đối tác muốn sở hữu anh, tránh trường hợp mất trắng cầu thủ của mình.
Cá nhân Guendogan rất hài lòng với cuộc sống ở Man City nhưng anh cho rằng mình đang bị lệ thuộc quá nhiều vào tình hình chấn thương của các đồng đội như Kevin de Bruyne và Fernandinho, nghĩa là chỉ khi họ không khỏe thì tiền vệ người Đức mới có cơ hội.
Man City có thể mất trắng Guendogan

Truyền thông cũng đưa tin, Pep Guardiola đang có ý định đem thêm về một tiền vệ trung tâm và sự cạnh tranh ở khu trung tuyến lúc này cũng đang rất khốc liệt với sự trưởng thành của tài năng trẻ Phil Foden.
Guendogan khẳng định anh không cảm thấy áp lực trong việc gia hạn và sẵn sàng chờ đến năm cuối trong ràng buộc hiện tại rồi mới quyết định ra đi hay tiếp tục là thành viên của Man City. Tuy nhiên, phía Man xanh lại không thể kiên nhẫn như vậy, nhất là khi Guendogan là một ngôi sao vẫn đang thể hiện khá tốt năng lực bản thân và cũng là “miếng mồi” được săn đón trên TTCN.
Guendogan mới đây còn bóng gió với đồng đội rằng không loại trừ khả năng anh sẽ rời Man City theo dạng tự do để chuyển tới khoác áo một kình địch của The Citizens. Phía Pep vẫn rất tự tin trong việc giữ chân Guendogan bằng phát biểu: “Nếu cậu ấy khẳng định 100% mọi việc sẽ được giải quyết, thì điều đó đồng nghĩa chúng tôi vẫn đang trên bàn đàm phán”.

TIP BÓNG ĐÁ UY TÍN - MUA TIP BÓNG ĐÁ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *