Soi kèo bóng đá

Bóng đá Ý – Nhận định AS Roma V Napoli – Tin vào chủ nhà

TIP BÓNG ĐÁ UY TÍN - MUA TIP BÓNG ĐÁ

Giải VĐQG Italia – V

Thời gian thi đấu: 31/3/2019 20:00 Chủ nhật (GMT+7)

 

 

———————————————————————

 

[Dữ liệu SocUp]:

1. AS Roma xếp vị trí thứ 5 Serie A Italia với 47 điểm sau 28 vòng đấu. 

2. Napoli xếp vị trí thứ 2 Serie A Italia với 60 điểm sau 28 vòng đấu.

3. AS Roma thắng 5, hòa 1, thua 4 trong 10 trận đấu gần đây nhất ( tỷ lệ thắng kèo 20%, tỷ lệ ra tài 70%)

4. Napoli thắng 5, hòa 3, thua 2 trong 10 trận đấu gần đây ( tỷ lệ thắng kèo 40%, tỷ lệ ra tài 60%)

5. Đối đầu trước đây AS Roma thắng 4, hòa 2, thua 4 (Tỷ lệ thắng kèo 60%, Tỷ lệ nổ tài 20%)

 

[Ý kiến của chuyên gia]

 

Tại sân chơi Serie A sau 28 vòng đấu mùa này thì cuộc đua vô địch đã gần như không còn bởi sự vượt trội của Juventus hiện nay với 15 điểm đang nhiều hơn Napoli xếp sau hiện tại. Còn tại cuộc đua top 4 dẫn đầu để góp mặt ở sân chơi Champions League mùa giải năm sau lại thực sự nhiều gây cấn bởi từ vị trí thứ 7 trở lên được còn những hy vọng góp mặt tại top 4 dẫn đầu cho mục tiêu và tham vọng của trường đội bóng.

 

Đón tiếp Napoli trên sân nhà sắp tới đây với họ không được đánh giá cao trước đối thủ với mức tỷ lệ châu Á +0/0.5 hiện nay. Điều này cũng có thể hiểu được bởi năng lực và sức mạnh của đội khách Napoli hiện tại vẫn được đánh giá cao. Dù thế với AS Roma hiện nay mục tiêu và tham vọng cũng sẽ là rất lớn bởi khoảng cách 4 điểm ít hơn top 4 dẫn đầu hiện nay họ không được phép mắc thêm những sai lầm nếu không muốn từ bỏ cuộc chơi từ rất sớm.

 

Về phần hiện nay mục tiêu đã không còn nhiều bởi vị trí thứ 2 với 60 điểm đang có được hiện tại phần nào sẽ khiến họ có những chủ quan hơn cho chặng đường còn lại của mùa giải khi khoảng cách đã là khá an toàn với những đối thủ đang xếp ngay phía sau hiện nay. Vì vậy chuyên gia SocUp cho rằng Napoli sẽ khó có thể ra về với một chiến thắng trên sân AS Roma sắp tới đây.

 

[Dự đoán]

Kèo Châu á: Chọn AS Roma +0/0.5

Tỷ số: 1-1

 


(Tuyên bố miễn trừ trách nhiệm: Các quan điểm và ý kiến trong bài báo đều là ý kiến của tác giả. SocUp.com không chịu bất cứ trách nhiệm nào về các bài viết và tổn thất trực tiếp hoặc gián tiếp do thông tin không chính xác dẫn đến.)

TIP BÓNG ĐÁ UY TÍN - MUA TIP BÓNG ĐÁ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *